^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Việt Hương tiết lộ bí mật "động trời" của Ngọc Sơn

Nguyễn Cường | 01/11/16 14:26
Góp mặt trong đêm thi thứ 9 của chương trình Người nghệ sĩ đa tài, Ngọc Sơn sẽ ngồi ghế nóng cùng Việt Hương và Thanh Bạch.

Dù tự nhận bản thân ngại giao tiếp vì không giỏi ăn nói, thế nhưng “Anh Ba”  Ngọc Sơn đã chinh phục được khán giả truyền hình bởi những nhận xét đầy tính chuyên môn khi làm giám khảo Người nghề sĩ ta tài.

Giám khảo Việt Hương cho biết Ngọc Sơn là một trong những ca sĩ mà cô rất yêu quý. “Tôi nghĩ những chương trình có liên quan đến âm nhạc nên mời Ngọc Sơn làm giám khảo. Bởi vì anh ấy rất đa tài và có thể truyền lại được nhiều kinh nghiệm trong cách hát và kỹ năng viết nhạc. Nhạc của Ngọc Sơn rất dễ đi vào lòng người. Ai đám cưới cũng cần hát nhạc của ảnh, ai đám ma cũng phải hát luôn.” – Việt Hương nói.

Nữ giám khảo còn kể xấu Ngọc Sơn thường xuyên trèo lên nóc nhà luyện thanh lúc 3,4 giờ sáng khi cùng học chung tại trường sân khấu.

Chia sẻ khi làm giám khảo khách mời tuần này, Ngọc Sơn cho biết: “ Tôi đã dành nhiều thời gian để xem lại các tập trước và liên tục há hóc miệng vì những tài năng tuyệt vời của các thí sinh. Chính vì vậy tôi cảm thấy sợ mình không đủ khả năng đảm đương vị trí tró này.”

Tuy nhiên đó chỉ là lời khiêm tốn của nam danh ca. Ngồi trên ghế nóng Ngọc Sơn luôn chứng tỏ được bản lĩnh của bậc đàn anh, khi đưa ra những lời góp ý chân thành và chuyên môn cho các thí sinh. Bất  ngờ hơn, khi xem xong một tiết mục của thí sinh, Ngọc Sơn không ngại bước lên sân khấu thể hiện tài năng uốn dẻo vô cùng điệu nghệ. Anh cũng tranh thủ hướng dẫn vũ công Tố Như cách thả lỏng tay chân và múa sao cho đẹp.

Tập 9 sẽ là đêm thi đầu tiên của 5 thí sinh trong top 10  với chủ đề “Tình” gồm: Hùng Thuận, Quỳnh Chi, Vĩnh Thuyên Kim, Quang Tuấn, Nguyễn Đình Vũ. Đây là vòng loại quan trọng, sau 2 đêm thi, 4 thí sinh thấp điểm nhất phải dừng bước. Chương trình phát sóng lúc 21h, thứ 3, ngày 1/11 trên THVL1.

Có thể bạn quan tâm