^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Việt Hương và Trấn Thanh thi nhau nói xấu

Nguyễn Cường | 09/09/16 08:37
Để chuẩn bị cho lần tái ngộ này, Việt Hương đã tự tay thiết kế chiếc đầm nơ hồng để gặp gỡ Trấn Thành. Thế nhưng, vừa gặp mặt Trấn Thành đã “mỉa mai” chiều cao của cô.

Với sự dẫn dắt của “cặp bài trùng” Trấn Thành - Việt Hương, tập đầu tiên của mùa 2 sẽ chào đón sự góp mặt của 4 cặp đôi: Sơn Ngọc Minh - Tăng Huỳnh Như, Dũng Hà - Hoài Thu, Trương Quốc Bảo - Mai Thanh Hà và Anh Huy - Huyền Trang. Được dịp tề tựu, hai “chủ xị” của chương trình liền tranh thủ cơ hội để “điều tra”, “vạch trần” các đồng nghiệp. Không những thế, Trấn Thành và Việt Hương cũng không từ bỏ việc “chặt chém” lẫn nhau ngay trên sóng truyền hình.

Biết tin sẽ tiếp tục đồng hành cùng người em thân thiết Trấn Thành, MC Việt Hương rất hồi hộp và háo hức. Để chuẩn bị cho lần tái ngộ này, Việt Hương đã tự tay thiết kế chiếc đầm nơ hồng để gặp gỡ Trấn Thành. Thế nhưng, vừa gặp mặt Trấn Thành đã “mỉa mai” chiều cao của Việt Hương: “Người ta đeo nơ trên vai thôi sao cái nợ của chị nó thòng xuống tận bụng vậy?”

Việt Hương ngay lập tức thanh minh đây là ý tưởng của mình. Không những thế, Việt Hương còn tự nhận mình là người phụ nữ đẹp mà Trấn Thành không thể thiếu. Tuy thế, Trấn Thành vẫn “phán”: “Nhìn chị như cái trạm thu phí vậy”

Không chỉ trêu chọc nhau, hai MC của “Đàn ông phải thế” còn chỉa mũi dùi về các khách mời. Cặp đôi đầu tiên chính là ca sĩ Sơn Ngọc Minh và Tăng Huỳnh Như. Sơn Ngọc Minh cho biết mình và Tăng Huỳnh Như là bạn thân đã 4 năm. 

Khi bị Việt Hương bắt bớ: “Thân cỡ nào mà Minh chưa gù được em vậy?” Tăng Huỳnh Như cho biết: “Chắc do tính em men quá nên ảnh không dám làm quen”. Thấy Sơn Ngọc Minh ngượng ngùng, Trấn Thành hoài nghi về giới tính của cựu thành viên V.Music và ngỏ ý mời anh ngồi vào bàn cá cược cùng các chị em.

Anh Huy - Huyền Trang chính là đội chơi thứ 2 của “Đàn ông phải thế” mùa 2. Khác với các cặp đôi đối thử, Anh Huy - Huyền Trang không chỉ là đồng nghiệp mà còn là một cặp tình nhân ở ngoài đời. Tuy nhiên, Huyền Trang “Mù Tạt” lại luôn miệng chối về mối quan hệ của mình và Anh Huy. Không chấp nhận sự “dối trá” khách mời, Trấn Thành “vạch trần”: “Bạn thân gì mà nâng khăn sửa túi, lo từng bữa cơm cho người ta”. 

Với sự “tố cáo” của “tân bà tám showbiz” Trấn Thành, Anh Huy liền lên giọng “gọi vong” để mong Trấn Thành...bớt nói. Độ “ác” trong cách hâm doạ của Anh Huy đã khiến Việt Hương sợ. Nữ danh hài gọi Anh Huy là “mẹ Cám” nhưng Trấn Thành phản đối : “Huy là bo bo luôn rồi chứ chẳng phải cám nữa”. Anh Huy - Huyền Trang hứa hẹn sẽ là cặp đôi nhoi nhất chương trình tuần này. 

Hình ảnh tập 1:

 

 

Có thể bạn quan tâm