^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Việt Trinh muốn trở thành Trấn Thành

Đình Cường | 09/01/17 08:24
Việt Trinh khẳng định Lý Hùng chính là tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Trấn Thành khẳng định đây là “Lý Hùng – Việt Trinh, giai thoại ngàn năm”.

Kỳ Tài Thách Đấu đã lên sóng tập 16 với đội nhà với MC Trấn Thành cùng các nghệ sĩ Trường Giang, Chí Tài, Hồng Đào đã phải thách đấu với bộ ba đội khách: Lý Hùng – Việt Trinh – Quốc Thuận.  

Bị đội nhà thử thách, cả 3 nghệ sĩ Lý Hùng – Việt Trinh – Quốc Thuận bị đày xuống địa ngục với Diêm vương Trấn Thành và “dạ xoa” Chí Tài. Dù đã xuống địa ngục nhưng Quốc Thuận – Lý Hùng vẫn vô cùng yêu Việt Trinh, thổ lộ sẵn sàng “sống chết vì Trinh”. Trước mặt hai người đàn ông si tình, Trấn Thành liền “vạch tội” Việt Trinh. Trấn Thành tiết lộ bí mật Việt Trinh từng vì tiền mà cưới đại gia – bố của Quốc Thuận: “Tính theo vai vế, ngươi phải gọi cô ta bằng dì”.  Chưa hết bất ngờ, Trấn Thành tiếp tục kể lại quá khứ “từng ăn cắp hết tiền của Lý Hùng cao chạy xa bay” của Trinh. 

Trước lời luận tội của Trấn Thành, Việt Trinh chỉ cúi đầu im lặng nhận tội. Việt Trinh liền khóc lóc ôm chầm lấy Lý Hùng kể lể những nỗi niềm khi còn sống: “Bởi vì anh mê bài bạc, rượu chè, đêm về bên em là anh đã say rồi. Em cần một vòng tay của anh thôi”. Việt Trinh khẳng định Lý Hùng chính là tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Trấn Thành khẳng định đây là “Lý Hùng – Việt Trinh, giai thoại ngàn năm”. Việt Trinh cũng phân trần vì Lý Hùng thua bạc quá nhiều bán hết tài sản, về đánh đập chà đạp mình. 

Đứng trước sự thật đó, Lý Hùng đã cầu xin Việt Trinh tha thứ, quay về với mình. Cuối cùng, Trấn Thành vì thương tình Việt Trinh “hai lần lận đận chưa đến được với mối tình nào” nên cho đầu thai kiếp sau bán kem trộn dưỡng trắng Ngọc Trinh. Trấn Thành tiếp tục hóa phép cho Lý Hùng – Việt Trinh thành diễn viên điện ảnh với lời nhắn nhủ phải yêu thương nhau đàng hoàng. Việt Trinh đòi hỏi đầu thai thành MC Trấn Thành để có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

Sau 5 phần chơi, Lý Hùng được rút thăm 4 lần, Việt Trinh và Quốc Thuận được rút thăm 1 lần. Kết quả Lý Hùng được 15 triệu đồng, Việt Trinh và Quốc Thuận đem về 5 triệu đồng. 

Hình ảnh:


Có thể bạn quan tâm