^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 16/01/2017

Vĩnh Thuyên Kim "đánh bại" Hồ Việt Trung và Phạm Trưởng

Đình Cường | 04/12/16 09:57
Chương trình một trăm triệu một phút tuần này sẽ có sự góp mặt của quán quân Người nghệ sĩ đa tài – Vĩnh Thuyên Kim, Hồ Việt Trung và Phạm Trưởng.

Tái xuất sau khi đăng quang quán quân Người nghệ sĩ đa tài, Vĩnh Thuyên Kim khiến người xem ngưỡng mộ bởi vẻ trẻ trung, năng động. Ngoài giọng hát cực ngọt và khả năng diễn xuất ấn tượng, nữ ca sĩ còn khẳng định được nguồn kiến thức dồi dào khi gần như đánh bại được hai nam ca sĩ Hồ Việt Trung và Phạm Trưởng trước những câu hỏi khó.

Vĩnh Thuyên Kim cho biết hiện tại lịch trình biểu diễn và thực hiện các dự án âm nhạc khá dày đặc. Với ngôi vị quán quân khi lần đầu tham gia chương trình truyền hình thực tế, cô nhận được sự ủng hộ hết mình từ khán giả. Sau khi đăng quang cô đã không ngủ được nhiều đêm liền vì quá hạnh phúc.

Khi được hỏi liệu cô có lên cát-xê hay “làm giá” như những quán quân khác hay không, nữ ca sĩ cho biết cô chưa từng nghĩ đến việc đó và vẫn sẽ là Vĩnh Thuyên Kim như ngày nào, sẵn sàng hát bất kỳ nơi đâu miễn ở đó có khán giả.

Để góp vui cho chương trình, bộ 3 người chơi  còn mang đến những ca khúc vô cùng sôi động. Vốn là những người bạn thân thiết, các ca sĩ vô tư quậy tưng bừng trên sân khấu và mang đến nhiều tiếng cười thích thú cho khán giả. Chưa dừng ở đó, vì người chơi nữ duy nhất trong chương trình, Vĩnh Thuyên Kim không những không được ưu ái mà liên tục bị Trấn Thành chặt chém.


Có thể bạn quan tâm