^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Võ Minh Lâm hóa thân thành Ngọc Trinh

| 04/09/16 10:22
Với thân hình “đồ sộ”, nam nghệ sĩ cải lương ép mình vào chiếc váy hồng khoét ngực để hoá thân thành "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh

Ấn tượng nhất ở vòng 2 chính là Võ Minh Lâm. Với thân hình “đồ sộ”, nam nghệ sĩ cải lương ép mình vào chiếc váy hồng khoét ngực để hoá thân thành nữ hoàng nội y. Với kinh nghiệm diễn xuất dày dặn, Võ Minh Lâm tự tin nhép khớp hoàn toàn lời thoại của Ngọc Trinh trong phân cảnh thi ứng xử hoa hậu.

Mang guốc cao phủ kim tuyến, Võ Minh Lâm nũng nịu “nói”: “Dạ có. nếu em không nghĩ em là người đẹp nhất thì em đi thi làm cái gì. Bởi vì đi thi tốn thời gian và tốn tiền lắm nên nhắm nhắm có giải thì em mới đi thi. Chứ thi xong mà hông có giải thì đỗ nợ chết luôn á.” 

Đối diện với phiên bản lỗi của chính mình, Ngọc Trinh cho biết cô cảm thấy rất xấu hổ nhưng cũng rất xúc động vì nhớ lại hình ảnh thuở ban đầu của mình. MC Vân Sơn thì nhận định: “Đây không phải là vòng eo con kiến mà là vòng eo con heo”. Thế nhưng, Võ Minh Lâm lập tức phản bác vì mình và Ngọc Trinh có rất nhiều điểm chung, “đẹp nét nào ra nét nấy”.

Andrea lại tự làm khó mình khi chọn thể hiện vai “Hoàng tử Ai Cập” của nghệ sĩ Bạch Long trong loạt kịch “Ngày xửa ngày xưa”. Từ một dung mạo xinh đẹp, Andrea đã thay đổi với một vẻ ngoài “buồn cười”. Phụ diễn cho Andrea là nghệ sĩ Vân Sơn trong vai nữ hoàng đã chết. Bên cạnh “người vợ” đã mất, Andrea bắt đầu nhép miệng điệu luyện theo một tràng các câu vọng cổ không dứt khiến hai đối thủ cũng phải nể phục. 

Trong khi đó, Diễm My sẽ hoá thân vào nhân vật thầy bói của NSƯT Hoài Linh trong vở “Khó”. Trong tà áo dài đen, Diễm My khiến Ngọc Trinh ngỡ ngàng: “Trời ơi anh chàng đẹp gái của tui đâu rồi”. Cùng kinh nghiệm diễn xuất, Diễm My đã nhép y hệt lời của nghệ sĩ Hoài Linh. Dù tốc độ lời thoại có tăng hay giảm cũng không khiến nữ diễn viên nao núng. Diễm My tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiều nhất của khán giả trong vòng này.

Hình ảnh:

 

Có thể bạn quan tâm