^ Back to Top
Thứ Năm, Tháng Giêng - 19/01/2017

Võ Thanh Hiền bất ngờ hầu đồng ngay trong buổi ra mắt phim

Vũ Hiệp- Ảnh: Viết Thịnh | 27/12/16 18:20
MC Đẹp & Phong cách gây chú ý khi mang văn hóa hầu đồng vào buổi ra mắt phim “Tết này con ở đâu?”.
Hôm qua (26/12) tại Hà Nội, đoàn làm phim “Tết này con ở đâu?” đã có buổi ra mắt đầy ấn tượng.
Xuất hiện trong sự kiện, MC Đẹp & Phong cách Võ Thanh Hiền trở thành tâm điểm của sự chú ý khi xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp cùng bộ cánh lộng lẫy của nhà thiết kế Lan Anh.
MC Thái Dũng cho biết, Võ Thanh Hiền thủ vai chính của bộ phim. Cô vào vai La- con gái của ông bà Cà Pháo, một cô gái xinh đẹp nhưng lại có bộ răng vẩu không ăn khớp với dáng vẻ của cô. Sau một lần bị ngã gẫy răng, cô đã được bác sĩ thẩm mỹ làm lại cho bộ răng mới và trở nên xinh đẹp hơn. Kể từ đây cũng là lúc tai họa ập đến với gia đình. La bị “anh chồng hờ” lừa bán sang Hàn Quốc. Hành trình tìm con của ông Pháo tại đất Hàn đã phải trải qua rất nhiều thử thách đan xen chút may mắn và một cái kết có hậu. Bộ phim là lời cảnh báo với mọi người, đặc biệt là người dân tại những vùng nông thôn về những mánh khoé, thủ đoạn lừa lọc, tinh vi trong xã hội hiện nay.

Đặc biệt, nữ MC đa tài còn gây chú ý khi mang văn hóa hầu đồng vào buổi ra mắt phim “Tết này con ở đâu?”.
Nhiều quan khách đã hết lời khen ngợi trước nhan sắc xinh đẹp và những động tác thuần thục, được đầu tư công phu, kỹ càng mà cô đồng Thanh Hiền thể hiện.
Buổi họp báo còn có sự xuất hiện của nghệ sĩ Kim Xuyến. Năm nay, nữ nghệ sĩ gạo cội tham gia hai phim hài Tết là “Làng ế vợ 3” và “Tết này con ở đâu?”. Trong “Tết này con ở đâu?” bà đóng vai bà hàng nước với hai lớp diễn.
MC Bùi Đại Dương xuất hiện trong sự kiện với dáng vẻ bảnh bao, lịch lãm. Chàng MC Cà phê sáng cho hay anh khá háo hức đợi bộ phim “Tết này con ở đâu?” được chính thức lên sóng.

“Tết này con ở đâu?” đã được đoàn làm phim đầu tư một khoản kinh phí rất lớn để có thể thực hiện những cảnh quay tại Hàn Quốc. Đây là điểm nhấn trong bộ phim năm nay của hài Tết này. Những bối cảnh quay tuyệt đẹp tại những khu du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc cùng phần âm nhạc được phối khí một cách mới lạ sẽ làm dịu đi những tình tiết kịch tính của câu chuyện.

Bộ phim với sự góp mặt của những diễn viên hài quen thuộc như: Kim Xuyến, Quang Tèo, Chiến Thắng, Thanh Tú, MC Võ Thanh Hiền… cùng những gương mặt trẻ hứa hẹn sẽ là một "món ăn" tinh thần thú vị cho khán giả dịp tết này.
Có thể bạn quan tâm