^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Vũ Ngọc Ánh, Anh Tài công khai tình cảm trên truyền hình

Đình Cường | 07/12/16 09:06
Mới đây, khi tham gia chương trình "Hoán đổi cặp đôi", Vũ Ngọc Ánh cùng Anh Tài thừa nhận chuyện tình cảm.

Vũ Ngọc Ánh tiết lộ, cô cùng Anh Tài quen biết nhau từ 3 năm trước. Thời điểm đó, giữa họ nảy sinh tình cảm nhưng rồi nhanh chóng chia tay vì không hòa hợp. Vũ Ngọc Ánh thừa nhận, sau khi chia tay Anh Tài cô rơi vào khủng hoảng tâm lý 3 tháng trời vì đây là người cô dành yêu thương thật sự.

Tưởng rằng quên được Anh Tài, tuy nhiên trong buổi ra mắt dự án điện ảnh "Cao thủ ẩn danh" cách đây không lâu, họ gặp lại. Tại sự kiện này Vũ Ngọc Ánh cảm thấy lúng túng và ngại ngùng khi đối diện "người xưa". Thậm chí khi được đề nghị chụp ảnh chung cô từ chối. Thế nhưng cũng từ đó cô nhận ra rằng mình không thể sống thiếu Anh Tài. Cá nhân Anh Tài cho biết, sau lần gặp đó anh thấy rằng Vũ Ngọc Ánh thực sự là người khiến anh lay động và muốn dành tình cảm lâu dài.

Sau tối hôm đó, cặp đôi ngồi lại trò chuyện thẳng thắn và đi đến quyết định "yêu lại từ đầu". Vũ Ngọc Ánh cho biết: "Hai đứa từng nhiều lần chia tay, lần cuối tưởng như đứt rồi nhưng vẫn quay lại. Khi đi một vòng lớn mới phát hiện ra đôi bên thật sự cần nhau thế nên trở về. Cảm giác vẫn mới mẻ như ngày nào nhưng đặc biệt hơn là có sự trân trọng, thấu hiểu để cùng xây dựng mục tiêu chung cho đôi lứa. Ánh nhận thấy rằng Tài có trách nhiệm vun đắp hơn, điều chưa từng thấy trước đó".

Chia sẻ kỷ niệm vui tại chương trình, Anh Tài thừa nhận mình thích món cánh gà chiên nước mắm. Thế nhưng trong một lần bạn gái chế biến món này, Anh Tài quyết định... không bao giờ ăn món này nữa. Chia sẻ của Anh Tài khiến Vũ Ngọc Ánh ngượng ngùng: "Ủa sao lúc ăn không thấy anh nói gì". Khi hiểu được tâm tính và sở thích của bạn trai, Vũ Ngọc Ánh hứa sẽ chăm chỉ vào bếp để chế biến nhiều món ngon cho cả hai thưởng thức.

Riêng Anh Tài, anh thừa nhận đôi khi mình vô tâm với Vũ Ngọc Ánh vì lịch diễn quá dày đặc. Ngoài tham gia phim ảnh và diễn kịch, Anh Tài nhận lời mời ca hát tại các tụ điểm. Vì thế thời gian cho bạn gái không nhiều. "Điều mình muốn là giảm tải công việc để chăm sóc cho Ánh, nhưng thú thực lịch phim ảnh và ca hát cứ nối nhau nên thời gian tới chắc chắn sẽ ở bên Ánh để bù đắp khoảng thời gian thiếu hụt tình cảm của hai đứa" - anh nói.

Về việc kết hôn, cặp đôi dự định sẽ tiến hành trong 2 năm nữa để ổn định công việc. Hiện tại, họ chuẩn bị những hành trang riêng cho cuộc sống lâu dài. Vũ Ngọc Ánh vừa hoàn thành vai chính trong "Mùi đời" của đạo diễn Dũng Nghệ. Song song đó cô đang khởi quay vai nữ chính trong "Sự thật và lẽ phải" của đạo diễn Chu Thiện. Riêng Anh Tài đang tham gia dự án "Chàng khờ mất vợ". Anh cũng vừa cho ra mắt album "Anh Tài và tình ca" được đón nhận nồng nhiệt. 

Có thể bạn quan tâm