^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

HOT: Innisfree xác nhận Yoona (SNSD) sẽ tới Việt Nam

Ngọc Trâm | 25/10/16 22:04
Tin tức này đã được trang chủ của Innisfree (hãng mỹ phẩm do Yoona làm gương mặt đại diện) xác nhận vào ít giờ trước đây.

Theo đó, nữ thần của SNSD sẽ tới Việt Nam để tham dự sự kiện Innisfree Festa. Đây là sự kiện đặc biệt luôn được chờ đón, nằm trong chuỗi những hoạt động đánh dấu sự ra mắt của innisfree tại mỗi quốc gia.

Yoona là một trong những thành viên có lượng fan đông đảo nhất ở SNSD.

Trước đó, các fan của cô nàng ở Việt Nam đã đứng ngồi không yên khi bên phía Innisfree đã thông báo rằng có thể Yoona hoặc nam thần Lee Minho sẽ có mặt tại sự kiện này. Và đúng như mong đợi, Yoona là cái tên được xác nhận cuối cùng.

Các fan sẽ có cơ hội gặp gỡ Yoona thật gần tại sự kiện. Tuy nhiên, số lượng vé cực kì giới hạn, chỉ 180 vé dành cho những khách hàng may mắn của Innisfree Việt Nam. Theo thông tin từ fanpage chính thức của fan SNSD tại Việt Nam, sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 10/2/2017 tại Gem Center, TP. Hồ Chí Minh.

Như vậy, chỉ trong vài tháng ngắn ngủi, các Sone sẽ có dịp được chiêm ngưỡng hai cô nàng xinh đẹp là Yoona và Jessica – người từng là một mảnh ghép của SNSD, ngay tại Sài Gòn, Việt Nam. 

 

Có thể bạn quan tâm