^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Hani (EXID) lại gây sốt với fancam đáng yêu không tưởng

Ngọc Trâm | 03/01/17 11:42
Nữ hoàng fancam trong truyền thuyết đã trở lại khiến cư dân Hàn “điên đảo”.

Đoạn fancam được quay tại sự kiện âm nhạc cuối năm của đài MBC. Trong đó là hình ảnh của Hani đang trình diễn ca khúc Ah yeah cùng 3 thành viên khác của EXID. Sau khi đoạn fancam được tung lên mạng, Hani lập tức được chú ý với biểu cảm vô cùng đáng yêu.

Biểu cảm gây sốt của Hani
Đoạn fancam đang được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội

Chẳng là những ngày qua, EXID luôn phải biểu diễn với đội hình 4 thành viên do trưởng nhóm Solji đang phải nghỉ ngơi để chữa bệnh. Đây là một thiếu sót vô cùng lớn với EXID bởi toàn bộ nốt cao nhất trong các ca khúc của họ đều do Solji đảm nhận. Và mọi khó khăn này dồn lên cô nàng hát chính còn lại là Hyerin.

Trong đoạn fancam, Hani đã có biểu cảm rất dễ thương ngay trong lúc Hyerin hát nốt cao. Đầu tiên là lo lắng, sau đó nắm chặt tay và mỉm cười hạnh phúc khi Hyerin hoàn thành tốt “nhiệm vụ”.

Hiện tại, fancam này đã nhận được gần 500 nghìn lượt xem chỉ sau hai ngày và vẫn đang tiếp tục được chia sẻ tràn lan trên mạng. Người hâm mộ không ngừng dành những lời “có cánh” cho Hani: “Lúc Hyerin thành công và Hani nhắm mắt ăn mừng, trời ơi đáng yêu chết mất”, “Mặt đã đẹp mà tâm lại còn tỏa sáng lung linh nữa là sao. Em là fan nhóm khác mà còn thấy xao xuyến nữa là…”, “Cô ấy xinh quá, lúc cười trông cũng siêu tươi tắn luôn... Ôi thần linh ơi”…

Cách đây hơn 2 năm, fancam “Up & Down” của Hani được quay vào ngày 08/10/2014 đã lan truyền với tốc độ chóng mặt, đưa thẳng bài hát vào bảng xếp hạng và giúp các cô gái thắng hạng nhất dù hơi muộn màng. Danh hiệu “nữ hoàng fancam” ra đời từ đó và đây cũng là một trong những yếu tố đưa EXID đến vị trí của họ ngày hôm nay. Có thể bạn quan tâm