^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Hani (EXID)và Junsu (JYJ) đã “đường ai nấy đi”

Ngọc Trâm | 14/09/16 09:37
Thông tin này đã được công ty của Hani lên tiếng xác nhận.

Ngày 13/9, báo giới Hàn Quốc khiến fan K-pop xôn xao khi đưa tin cặp đôi Junsu (JYJ) và Hani (EXID) đã chia tay.


Ngay lập tức, công ty đại diện của Hani (EXID) là Banana Culture đã xác nhận thông tin này. Theo Banana Culture: "Tin Hani Junsu chia tay là hoàn toàn chính xác, tuy nhiên thời điểm chia tay lúc nào thì công ty chưa xác định được, vì lịch trình khá bận rộn nên cả 2 ít có thời gian hẹn hò”.

Như vậy, sau một năm “kết duyên”, cặp đôi đã chia tay với lí do muôn thuở là… lịch trình bận rộn. Không ít cặp đôi khác của showbiz Hàn đã từng hợp rồi tan vì lí do này như Yoona (SNSD) và Lee Seung Gi, G-Dragon (BigBang) và Kiko Mizuhara, Jonghyun (SHINee) và Shin Se Kyung…

Trước đó, Hani và Junsu đã bị Dispatch “khui” những tấm ảnh hẹn hò ngay ngày đầu năm mới 1/1/2016. Dispatch cho hay, cặp đôi này đã hẹn hò với nhau được 6 tháng và Junsu được cho là đã theo đuổi Hani trước.

Tin tức khiến các fan của hai bên “ngã ngửa” vì tính cách của cả hai quá trái ngược nhau. Liên tiếp những cuộc “khẩu chiến” trên các trang mạng diễn ra từ đó cho đến nay. Có lẽ, không ít fan sẽ “sướng rơn” khi nhận được thông tin hai thần tượng của họ đã mỗi người một ngả. 

 

Có thể bạn quan tâm