^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Hé lộ hậu trường Harry Lu bị tông xe

Cường Nguyễn | 07/11/16 10:48
Những cảnh quay nguy hiểm nhất của Harry Lu trong phim 4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình yêu đã được tiết lộ và mang đến khá nhiều thú vị.

Bộ phim 4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình yêu của đạo diễn trẻ Luk Vân ngay khi vừa ra mắt đã khiến giới trẻ không khỏi thổn thức bởi sự ngôn tình nhẹ nhàng, lãng mạn và trong sáng. Không chỉ đơn giản là một bản tình ca, phim còn mang đến những cảm xúc vô cùng chân thật bởi ai trong chúng ta cũng từng trải qua một thời học sinh thật đẹp và đáng nhớ.

Bên cạnh những cảnh quay xoay quanh câu chuyện tình của bộ ba Quỳnh - Tuấn -  Thành, phim còn có những phân đoạn rượt đuổi, đánh nhau đầy nghẹt thở. Tuy nhiên, ấn tượng nhất phải kể đến cảnh quay bị tai nạn xe của Harry Lu. Theo như tiết lộ từ nhà sản xuất, để thực hiện cảnh quay đầy nguy hiểm này, Harry Lu và đoàn phim đã phải "lăn xả" từ 9h tối đến 4h sáng hôm sau. Cảnh đu dây của Harry là một cảnh cực kì nguy hiểm. Harry phải kéo lên không lơ lửng khoảng 20 mét và phải diễn hình thể để quay lên hình cho đẹp.

Đạo diễn Luk Vân chia sẻ: "Thật ra khi đóng cảnh nguy hiểm là câu dây lên không trung, Harry rất tội  vì bị kéo lên kéo xuống khoảng gần 40 lần. Thậm chí còn nhiều hơn cảnh hôn Midu. Chính vì cảnh này vừa phải diễn hình thể và phải diễn cả nét mặt cho đúng tâm lý nhân vật rồi còn bị treo lên cao suốt nhiều tiếng đồng hồ nên chắc chắn sẽ rất khó khăn. Đến take 20, vẫn cảm thấy ko ổn nên đề nghị Harry nghỉ 1 chút nhưng Harry từ chối và muốn làm tiếp đến khi nào ổn thì thôi. Dù biết lúc đó vùng đùi và hông của Harry đã bắt đầu rất đau,  nhưng vì diễn viên yêu cầu để hoàn thành cảnh quay sớm nên cũng Luk đồng ý."

Về phần Harry Lu, dù đây là lần đầu tiên diễn cảnh nguy hiểm nhưng lại tỏ ra vô cùng phấn khích và hào hứng. Đối với Harry Lu, đây cũng là những kinh nghiệm diễn xuất vô cùng quý báu để trau dồi và phát triển. Harry Lu chia sẻ: "Mặc dù mọi người nói với Harry đây là những cảnh quay rất nguy hiểm nhưng không hiểu sao Harry lại không thấy hồi hộp, thậm chí còn cảm thấy thích lắm. Cảm giác được treo lơ lửng trên không trung khá là thú vị.”

Không chỉ vậy, sau khi Harry hoàn tất cảnh quay kéo dây lên cao thì trong kịch bản còn có cảnh Lưu Minh Tuấn té xuống đất giữa trời mưa rất to. Chính vì vậy, Harry đã phải dầm mưa thêm 2 tiếng để hoàn thành cảnh quay tiếp theo này. Và còn bất ngờ hơn khi đạo diễn Luk Vân chia sẻ thêm: "Sau cảnh quay đêm đó, ekip cũng ko được nghỉ ngơi mà cả đoàn phải thu xếp chạy thẳng ra Phan Thiết để quay cho kịp tiến độ. Harry chỉ được nghỉ trong xe chứ cũng ko kịp về nhà hoặc khách sạn để nghỉ ngơi. Dù mệt nhưng Harry vẫn rất vui vẻ và hay làm trò chọc mọi người trong đoàn để không khí bớt căng thẳng do tiến độ."

Có thể bạn quan tâm