^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Hiện tượng Lê Thiện Hiếu kể câu chuyện “làm phúc phải tội”

Ngọc Trâm | 10/12/16 13:40
Sau một thời gian “im hơi lặng tiếng” về lùm xùm với ca sĩ Thái Quang, Lê Thiện Hiếu đã kể lại toàn bộ câu chuyện trên trang cá nhân của mình.

Mới đây, Lê Thiện Hiếu – giọng ca chuyển giới của Sing my song  đã đăng một đoạn status khá dài, kể lại toàn bộ quá trình anh thu âm một ca khúc giúp người anh thân thiết. Dù không nói cụ thể cái tên nào, nhưng có lẽ ai cũng có thể ngầm hiểu, Lê Thiện Hiếu đang nói tới bài hát Nếu ta còn yêu của nhạc sĩ Quốc Tuấn.

Lê Thiện Hiếu đã đăng một đoạn status khá dài trên trang cá nhân.

“Chiều hôm đó, cả tôi và anh đều mướt mát mồ hôi suốt mấy tiếng đồng hồ để thu cho xong tác phẩm đầu tay của anh ấy. Tôi thì hát rạc cả cổ, còn anh thì đàn rã cả tay. Mệt đấy. Nhưng tôi chấp nhận, vì tôi vui bởi đã giúp đỡ được 1 người anh em.

Tối hôm đó, 2 anh em tôi nhận được bản thu demo hoàn chỉnh. Bọn tôi vui lắm. Anh ấy up lên mạng để share với bạn bè, để khoe đứa con đầu lòng của mình. Tôi cũng chung niềm vui đó với anh, tôi repost nó. Cuộc sống cứ thế yên bình trôi qua, cho đến khi...

Những điều không mong muốn. Những lầm lỗi đẩy đưa. Tất cả những thứ đó, bắt nguồn từ 1 việc làm mà tôi tưởng chừng như vô hại, đó là giúp đỡ 1 người anh em. Hay còn gọi là, làm phúc phải tội. Tội lỗi ấy là từ những sự khai thác tràn lan, vô tình, và tàn nhẫn của ...”, Lê Thiện Hiếu cho rằng anh đã “làm phúc phải tội”.

Anh kể lại toàn bộ quá trình thu âm bài hát.

Thiện Hiếu còn không quên kết luận rằng đó là một bài học đáng nhớ cho chính bản thân anh.

Trước đó, ca sĩ trẻ Thái Quang, học trò của diva Mỹ Linh tại The Voice 2013 đã tỏ ra bức xúc về việc Lê Thiện Hiếu sử dụng ca khúc "Nếu ta còn yêu" mà anh đã mua bản quyền từ nhạc sĩ Quốc Tuấn. Sau khi thông tin được lan rộng, êkip của Lê Thiện Hiếu cho biết anh có thiện chí xử lý sự việc và liên hệ những trang nghe nhạc trực tuyến nhờ gỡ bài.

Có thể bạn quan tâm