^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Hồ Ngọc Hà mượn siêu xe của chồng cũ: "Chuyện bình thường ở huyện"

Quỳnh Chi | 14/11/16 16:17
Hà Hồ xuất hiện trên sân khấu bằng xe của Cường Đô la khiến dư luận bất ngờ.

Trong đêm live concert của Noo Phước Thịnh, Hồ Ngọc Hà khiến khán giả choáng váng khi xuất hiện trong siêu xe Ferrari 488 GTB màu trắng có giá 14,5 tỷ đồng. Được biết chiếc xe này chính là của Cường Đôla - chồng cũ của "Nữ hoàng giải trí".

Khán giả phải ồ lên ngạc nhiên khi hai chiếc siêu xe được đưa ra khu vực ngay sát khu khách vip

Phần trình diễn gây chú ý nhất trong đêm live concert của Noo Phước Thịnh, ca khúc mới mang tên "Mình thích thì mình yêu thôi". Đây là bài hát do nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Hồ Ngọc Hà đồng sáng tác, lần đầu được giới thiệu với các khán giả.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ xác nhận chiếc xe đó đúng là của Cường Đô La, tuy nhiên cô nhấn mạnh việc cô và chồng cũ mượn xe của nhau là "chuyện bình thường ở huyện".

Hồ Ngọc Hà thắng thắn chia sẻ: "Cậu ấy vẫn đi xe của tôi nếu khi cần chở con hoặc có việc gấp, tôi cũng có thể ngồi lên xe cậu ấy. Khi có việc khẩn, hãy coi mọi thứ hết sức bình thường. Chẳng ai phiền ai nhưng không có nghĩa là không nhìn mặt nhau"

Hồ Ngọc Hà cũng cho biết việc xuất hiện trên siêu xe trong tiết mục này chính là ý tưởng của chương trình. Phía ban tổ chức đưa ra nhiều xế hộp khác để cô lựa chọn nhưng cô không muốn quảng cáo miễn phí cho các thương hiệu nên từ chối.

Có thể bạn quan tâm