^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Hoa hậu Ngọc Diễm vui mừng hội ngộ Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân

Quỳnh Chi (Photo: Minh Luân) | 03/11/16 15:56
Hai người đẹp thân thiết với nhau khi có dịp gặp lại nhau trong một sự kiện vừa diễn ra.

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu du lịch Việt Nam, Ngọc Diễm theo đuổi con đường làm MC chuyên nghiệp chứ không chọn nghề mẫu. Cô là một trong những MC nữ đắt show hiện nay, và thường được tin tưởng mời làm MC các chương trình lớn như Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu.

Không định hướng đi theo con đường người mẫu, tuy nhiên, trong các show diễn của các NTK thân thiết hay những hoạt động thiện nguyện, ý nghĩa, cô vẫn tự tin tham gia.


Người đẹp hội ngộ hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân tại sự kiện. Vốn thân thiết, hai người đẹp vui vẻ nói chuyện và tạo dáng với nhau.

Kể từ khi lấy chồng, Ninh Hoàng Ngân ít xuất hiện trước truyền thông mà tập trung công việc kinh doanh và đi diễn. Người đẹp ngày càng mặn mà vì viên mãn trong cuộc sống hôn nhân.

Đêm nhạc mừng 35 năm ngày thành lập Giáo hội Phật Giáo Việt Nam quy tụ nhiều gương mặt đẹp trong làng giải trí như: Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm, người mẫu Thúy Hạnh, Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân, hoa hậu quý bà Hoàng Yến, Hoa hậu điện ảnh Mai Mai, diễn viên Băng Châu, diễn viên Hiền Mai, á hậu Diễm Châu… Các người đẹp trình diễn những bộ áo dài mang dấu ấn Phật Giáo của nhà thiết kế Sĩ Hoàng.

Có thể bạn quan tâm