^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Hoài Linh sẽ công tâm khi ngồi ghế giám khảo

Nguyễn Cường | 03/11/16 10:30
Anh chia sẻ trong chương trình Cười xuyên Việt rằng trong 6 thí sinh, dù quen thân hay không, có tình cảm hay không thì anh vẫn sẽ chấm điểm một cách khách quan.

6 thí sinh của Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ mùa 2 gồm có nghệ sĩ hài Tấn Bo, Lê Nam, Gia Bảo, Puka, Trịnh Tú Trung, Maika (con gái NS cải lương Kim Tử Long). 6 nghệ sĩ với những phong cách và kinh nghiệm sân khấu khác nhau, được chương trình mời tham gia chương trình với mong muốn tạo nên một bức tranh đa màu hay những kiểu cười khác nhau để mọi đối tượng khán giả đều có thể tìm được những niềm vui, những phút giây thư giãn và những nghệ sĩ mình yêu thích từ chương trình.

Đến với Cười Xuyên Việt, mỗi nghệ sĩ có lý do khác nhau như: Học hỏi kinh nghiệm, thử thách bản thân, khẳng định tài năng và tỏa sáng... Bên cạnh đó, việc tham gia chương trình cũng sẽ giúp cho các nghệ sĩ có được những sản phẩm youtube mà không phải đầu tư, vận động nhiều kinh phí – một trở ngại không nhỏ cho nhiều nghệ sĩ hài trẻ hiện nay. Đây cũng là một kênh rất quan trọng trong việc kết nối nghệ sĩ hài với khán giả. “Lịch sử” của chương trình cũng đã cho thấy rất nhiều nghệ sĩ thành công sau khi trở thành hiện tượng trên Youtube và mạng xã hội như Lê Dương Bảo Lâm, Huỳnh Lập, Nam Thư, X-Pro, Anh Tú, Tuấn Dũng....

6 nghệ sĩ đồng hành và hỗ trợ thí sinh:

Để làm nên một tác phẩm hài chuyên nghiệp thì cần rất nhiều sự hỗ trợ của ekip, từ kịch bản, đạo diễn dàn dựng đến bạn diễn. Chính vì vậy, trong mùa thứ 2, Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ sẽ có sự tham gia của 6 nghệ sĩ đồng hành, hỗ trợ thí sinh. Diễn viên Phi Long sẽ đồng hành với Trịnh Tú Trung. Diễn viên Khả Như sẽ đồng hành với Puka. Diễn viên Thanh Hiền sẽ đồng hành với ông xã của mình là diễn viên Gia Bảo. Diễn viên Khắc Duy (trưởng nhóm Buffalo) sẽ đồng hành với Maika.

Diễn viên Thanh Phong (trưởng nhóm C.M.V) sẽ đồng hành với Tấn Bo và đạo diễn trẻ Vũ Trần (nhóm Tam Hạp – Cùng nhau tỏa sáng) sẽ đồng hành với Lê Nam.. Các nghệ sĩ đồng hành được chọn lựa dựa trên nguyện vọng của thí sinh và gợi ý của chương trình và có vai trò là cùng với thí sinh lên ý tưởng, dàn dựng tiết mục. Tổng đạo diễn dàn dựng của chương trình là Diệp Tiên – con trai của NSND Diệp Lang. Anh cũng chính là người đã dàn dựng rất nhiều tiết mục thành công của chuỗi chương trình Cười Xuyên Việt.

NSƯT Hoài Linh thề với Tổ nghiệp nếu không công tâm sẽ không còn được đứng trên sân khấu

Điều đặc biệt nữa của Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016 đó là chỉ có 1 giám khảo duy nhất là NSƯT Hoài Linh. Kinh nghiệm, vốn hiểu biết cộng với sự gần gũi, tận tình của Hoài Linh khiến anh được nhiều nghệ sĩ trong nghề yêu mến và nể phục. Các nghệ sĩ tham gia trong chương trình còn gọi anh là “đại khảo” – tức vị giám khảo lớn.

Là giám khảo duy nhất trong chương trình nên câu hỏi mà NSƯT Hoài Linh nhận nhiều nhất vẫn chính là sự khách quan. Anh chia sẻ trong chương trình rằng trong 6 thí sinh, dù quen thân hay không, có tình cảm hay không thì anh vẫn sẽ chấm điểm một cách khách quan. Anh thề với Tổ nghiệp, nếu mình không chấm công tâm thì khán giả sẽ không còn thấy Hoài Linh trên sân khấu nữa.

Hoàng Rapper và Bảo Kun làm MC cho Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ mùa 2:

Đây là một chi tiết khá thú vị bởi lần đầu tiên có 2 rapper làm MC cho một chương trình hài. Tuy nhiên, nói thế không có nghĩa là phủ nhận khả năng dẫn dắt chương trình của Hoàng Rapper. Anh là gương mặt MC quen thuộc và được nhiều khán giả yêu thích của series Cười Xuyên Việt. Lối dẫn dắt tự nhiên, hỏm hính và luôn mang đến những bất ngờ khi nghĩ ra những tình huống vui nhộn để dẫn vào tiết mục của Hoàng Rapper khiến khán giả thích thú. Những chiêu trò của anh tuy có phần “tăng động” nhưng duyên dáng và không lố.

Nếu như Hoàng Rapper đã khá quen thuộc với vai trò dẫn chương trình thì đây sẽ là lần đầu tiên của Bảo Kun. Quán quân của Cùng nhau tỏa sáng vừa hồi hộp, vừa phấn khích khi thử sức với vai trò mới mẻ này, bởi anh thích khám phá và chinh phục những thử thách mới. Việc kết hợp cùng Hoàng Rapper cũng không phải là trở ngại với Bảo Kun bởi 2 anh chàng chơi với nhau thân thiết như anh em. 

Thêm nữa, cả Hoàng Rapper và Bảo Kun đều giống nhau ở sự hài hước. Cả hai sẽ cùng bắt tay nhau dẫn và diễn để tung ra những “chiêu trò” bất ngờ, thú vị trước mỗi tiết mục thi của các thí sinh để hoàn thành 3 nhiệm vụ mà chương trình giao phó đó là: dẫn dắt tiết mục, truyền tải thông điệp chương trình, kết nối khán giả theo phong cách riêng, hài hước của Cười Xuyên Việt.

 

Có thể bạn quan tâm