^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Hoàng Tôn “cầu cứu” cư dân mạng vì thẩm mỹ hỏng

Ngọc Trâm | 08/11/16 08:32
Nam ca sĩ “Dành cho em” đã đăng đàn một đoạn status “cầu cứu” cộng đồng mạng sau khi “dao kéo” gương mặt không thành công.

Hoàng Tôn chia sẻ rằng sau 4 tháng thẩm mỹ, chiếc cằm và mũi mới của anh chàng không những chưa có được khuôn dáng như ý, mà vẫn còn bị sưng khó chịu. Chiếc mũi hiện tại của Hoàng Tôn vẫn bị to, đầu mũi đỏ lên và nổi mạch máu. Cằm cũng bị sưng to và lâu, gây cảm giác cộm rất khó chịu.

Đoạn status của Hoàng Tôn nhận được rất nhiều bình luận từ phía cư dân mạng.

Nam ca sĩ cũng tỏ ra bức xúc khi không nhận được sự hỗ trợ sau phẫu thuật từ phía bác sĩ thẩm mĩ. Hoàng Tôn chỉ nhận được những câu trả lời chung chung như “anh thấy như vậy là đẹp rồi”, “do mũi em bị mụn nên mới đỏ vậy”, “do đầu mũi em to sẵn nên không thu nhỏ lại được”… Anh cũng bày tỏ ý định sẽ đi làm lại mũi và cằm thêm một lần nữa sau 6 tháng.

Trước đó, Hoàng Tôn từng khiến các fan không khỏi bất ngờ khi xuất hiện với gương mặt khác lạ. Bản thân Hoàng Tôn ngay lập tức cũng thừa nhận anh đã thẩm mỹ vì muốn bản thân cảm thấy tự tin, qua đó có thể cống hiến cho nghệ thuật nhiều hơn và làm được những thứ mình muốn theo đuổi.

Chiếc mũi và cằm của Hoàng Tôn bị sưng khá to sau khi "sao kéo". 

 

Có thể bạn quan tâm