^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Học trò Minh Tuyết, Noo Phước Thịnh chạy moto trên sân khấu

Cường Nguyễn | 15/11/16 11:21
Mang đến câu chuyện về thần bài kết hợp “giang hồ Sài gòn”, Triệu Lộc – học trò cưng Minh Tuyết gây bất ngờ với cưỡi “ngựa chiến” mô tô phân khối lớn trên sâu khấu.

Ba ca khúc từng gắn liền với ký ức nhiều người yêu nhạc cả thập niên về trường Tình nhạt phai – 999 đóa hồng – Tình phai được kết hợp thú vị thành câu chuyện liền mạch và đầy cảm xúc qua giọng hát nội lực của Triệu Lộc – Thu trang cùng phần minh họa thú vị, hoành tráng khiến cho khán giả ở trường quay vô cùng thích thú.

Từng bày tỏ Mr Đàm việc mình luôn mong muốn mang những giai điệu của dân tộc lên sân khấu, cuối cùng Thạch Sớt cũng được hoàn thành ước nguyện. Anh không chỉ được hát mà còn diện nguyên “cây” trang phục dân tộc, đồng thời thể hiện vũ đạo đặc trưng của Khmer. Trong liên khúc “Sabai chanti - Chiều lên bản thượng - Có nhớ đêm nào - Tình là sợi tơ, hai học trò của Mr Đàm mang đến sự mới mẻ với sự kết hợp độc đáo giữa dân nhiều thể loại âm nhạc khc1 nhau.

Hai thí sinh của Tuyệt đỉnh song ca phiên bản cặp đôi vàng Cao Công Nghĩa – Bình Mập cùng xuất hiện trong màn biểu diễn lần 2 của Thanh Vinh – Văn Hương  trong liên khúc Lời cuối cho tình yêu - Cho vừa lòng em - Yêu người như thế đó. Câu chuyện chưa bao giờ cũ về tình yêu héo úa bởi lòng tham vật chất được thể hiện đầy cảm xúc qua giọng hát của hai học trò Cẩm Ly – Đan Trường khiến khán giả vô cùng thích thú, đồng thời cũng chinh phục được các huấn luyện viên.

Hai cậu nhóc Minh Quân – Minh Trí cũng trở lại sân khấu với vai trò khách mời, kết hợp cùng Thanh Vân. MC Thanh Bạch hài hước giới thiệu đây là nhóm “3 con khỉ”. Sự trở lại của hai cậu nhóc này với 2 ca khúc tiếng Anh Try – Just give me a reason khiến sân khấu Tuyệt đỉnh song ca dường như nổ tung với những tràn pháo tay không ngớt từ khán giả.

Cẩm Ly không kiềm được sự phấn khích với màn biểu diễn của Thạch Sớt – Minh Thảo, cô chia sẻ rằng cặp đôi đã “bung xõa” và làm nổ tung sân khấu. Trong khi đó, Minh Tuyết gửi lời chúc mừng đến Thanh Vinh – Văn Hương vì đã luôn giữ vững phong độ, còn Đàm Vĩnh Hưng “không còn gì để nói” với cặp đôi đẹp Triệu Lộc – Thu Trang.

Với kết quả bình chọn 13%, cặp đôi Triệu Lộc – Thu Trang đã giành được vị trí á quân 2. Thanh Vinh – Văn Hương về vị trí thứ 2. Trong khi đó, Mr Đàm đã “giải được lời nguyền” khi lần đầu tiên có học trò đăng quang ngôi vô địch chương trình ca nhạc. Cặp đôi Thạch Sớt - Minh Thảo chính thức trở thành quán quân của Tuyệt đỉnh song ca mùa đầu tiên.

Có thể bạn quan tâm