^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Hồng Vân, Thanh Thủy trở mặt vì tranh giành hotboy Hoàng Linh

Nguyễn Cường | 10/11/16 09:37
Bằng lối diễn xuất duyên dáng, nhẹ nhàng, Hoàng Linh đã khiến con thuyền tình bạn của Hồng Vân và Thanh Thủy gặp sóng gió khi tranh giành anh về đội của mình.

Để thuyết phục Hoàng Linh, Thanh Thủy thể hiện sự đáng yêu khi giơ bảng thỉnh cầu “Làm ơn chọn tui đi nà”. Còn Thánh hài Hồng Vân trực tiếp hứa hẹn sẽ giao vị trí đội trưởng trong đội của mình cho Hoàng Linh. Cuộc chiến của hai giám khảo nữ diễn ra “không khoan nhượng” khiến Đức Hải phải thốt lên: “Tôi không biết Hồng Vân nghĩ gì mà nỡ lòng đánh mất tình bạn thiêng liêng mấy mươi năm của chị và Thanh Thủy vì một cậu bé trẻ, đẹp, non tơ”.

Chia sẻ sự ngưỡng mộ dành cho cả bốn giám khảo từ khi còn bé, Hoàng Linh đã quyết định bái NSND Hồng Vân làm sư phụ và nhận trọng trách đội trưởng trong đội của Thánh hài tỉnh queo.

Về phía đội Minh Nhí, Thánh hài trào phúng cũng thành công chiêu mộ thêm hai môn sinh khác là Ngọc Tưởng và Khánh Nhựt qua phần thể hiện đa dạng nhiều màu sắc trong tiểu phẩm: Những lời dối gian, Cao mỹ nhân.

Trong đêm thi còn có các thí sinh Hồ Duy Phương với tiết mục Siêu pháp sư, Đức Quân với tiết mục Tỏ tình. Các phần thi này đều chưa lấy được nhiều tiếng cười của khán giả vì vậy, bốn giám khảo đều quyết định không bấm nút chọn.

Kết thúc đêm tuyển chọn thứ 2 của Tiếu Lâm Tứ Trụ, Thánh hài Đức Hải trắng tay, Thanh Thủy lật ngược tình thế ngoạn mục khi chiêu mộ được thêm 3 môn sinh, nổi bật trong đó là 2 hotgirl mới của làng hài Việt. Riêng Minh Nhí giữ vững phong độ khi chiêu mộ thêm 3 môn sinh và NSND Hồng Vân với 1 môn sinh.

Sau hai đêm tuyển chọn, đội Thánh hài Minh Nhí vươn lên dẫn đầu với tổng cộng 5 môn sinh gồm: Minh Dũng, Phát Tài, Ngọc Tưởng, Hải Yến và Khánh Nhựt. Bám sát nút là Thánh hài Đức Hải với 4 môn sinh gồm: Đình Cang, Du Kỵ, Y Nhu, Phúc Zelo. Và Thánh hài Thanh Thủy cũng có 4 môn sinh gồm: Trường Sơn, Đăng Trình, Trang Tuyền và Phạm Yến. Đội Thánh hài Hồng Vân tạm xếp cuối với 3 môn sinh là: Xuân Nghị, Lê Như và Hoàng Linh. 

Hình ảnh tập 2:

 

Có thể bạn quan tâm