^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Khả Như "tố" Will 365 nâng cằm, sửa mũi

Cường Nguyễn | 07/11/16 08:03
Trong 'kỳ tài thách đấu" tập 8, chưa dừng lại ở việc bị so sánh, Khả Như tố Will nâng cằm, sửa mũi.

Kỳ Tài Thách Đấu” tập 8 với sự tham gia của 3 khách mời xinh đẹp: Diễm My 9x, Khả Như và Will – cựu thành viên  nhóm 365, cùng với đó là sự dẫn dắt chuyên nghiệp của MC Trấn Thành. Trong tiểu phẩm “Người cha đãng trí”, Hồng Đào đã tiết lộ mình đang buôn chè Thái Nguyên, nhưng lại bị bố của bạn trai là Trường Giang nhớ nhầm là bán quần áo. 

Cũng nhờ vào sự đãng trí của ông bố, Hồng Đào đã phát hiện ra sự thật nghiệt ngã khi bố của Chí Tài tiết lộ: ”Diễm My là bồ trước của nó, trước đó còn Khả Như với con Will nữa!”, kèm theo đó, Trường Giang cũng đưa ra album hình Chí Tài chụp với nhiều cô gái và khuyên Hồng Đào hãy từ bỏ Chí Tài.

Chưa dừng lại ở việc bị so sánh, Khả Như tố Will nâng cằm, sửa mũi. Hai môn phái chỉ có bốn người, nhưng lại xảy ra nhiều xung đột. Trấn Thành tự nhận mình là: "hàng nguyên tem”, và cũng dặn đại đồ đệ Will không được ham mê nữ sắc, nhưng Will đã nhanh nhảu phủ nhận: "Con chỉ thả thính thôi mà!”. 

Cuối cùng, chuyện tình giữa Will và Khả Như cũng bị bại lộ khi Khả Như “đau bụng đẻ” ngay trên sân khấu. Giáo chủ hai môn phái là Hồng Đào và Trấn Thành cũng đành phải bất lực và tuyên bố: "Từ lâu đã xem chúng ta như hai chị em”.

Diễm My và Trường Giang liên tục ôm ấp, thể hiện tình cảm với nhau trên sân khấu. Đặc biệt, tại phần game vận động, Trường Giang cũng tuyên bố sẽ không để Diễm My chịu khổ. Bên cạnh đó, Khả Như bộc bạch muốn dìu dắt “bô lão”, vì thế, cô nàng đã chọn nghệ sĩ Chí Tài làm bạn đồng hành với mình. Nghệ sĩ Hồng Đào cũng thừa nhận với Chí Tài rằng: "3 khách mời quá dữ, nhưng dù sao tuổi già cũng có kinh nghiệm”.

Hình ảnh:

 

Có thể bạn quan tâm