^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Khán giả Hà Nội “cháy” hết mình trong đêm mở màn Monsoon 2016

Ngọc Trâm | 22/10/16 09:42
Đêm diễn đầu tiên của Monsoon 2016 thực sự là một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc, hứa hẹn mang đến một mùa lễ hội thành công và ngập tràn cảm xúc.

Đêm diễn mở màn "Monsoon Music Festival 2016 by Tuborg" diễn ra vào tối 21/10 tại Hoàng Thành Thăng Long đã đạt được thành công ngoài sức tưởng tượng với rất nhiều phần trình diễn đặc sắc cùng sự cổ vũ cuồng nhiệt từ khán giả.

Rất đông khán giả đã có mặt trong đêm diễn mở màn Lễ hội âm nhạc GIó mùa 2016. 

Trong suốt gần 6 giờ đồng hồ, các nhóm nhạc, ca sĩ Việt Nam và quốc tế đã “cháy” hết mình với khán giả. Nhóm nhạc trẻ PB Nation và Màu Nước Band là gương mặt của phần biểu diễn Lucky Duck trên sân khấu MMF 2016 by Tuborg năm nay.

Những cái tên khác góp mặt trong đêm mở màn gồm có nữ ca sĩ Mỹ Linh, SaveUs (Đan Mạch), Kite (Thuỵ Điển), DJ Julien Sato & VJ 100LDK (Nhật Bản), DJ Brezel Goring (Đức).Họ lần lượt xuất hiện vô cùng “ảo diệu” trên sân khấu Monsoon và gửi tới khán giả những phần trình diễn có chất lượng chuyên môn cao. Ngoài ra, những vị khách mời đặc biệt bí mật cũng khiến khán giả phát cuồng như anh chàng rapper Big Daddy, nam ca sĩ Đinh Mạnh Ninh.
Trong đêm diễn tiếp theo, khán giả sẽ tiếp tục được trải nghiệm không gian âm nhạc tuyệt vời với ca sĩ Tùng Dương, nhóm LANDS (USA/VietNam), Last Train (Pháp), Rukhsana Merrise (Anh Quốc), Goodluck (Nam Phi).

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của đêm mở màn MMF 2016 by Tuborg

PB Nation mở đầu với loạt ca khúc sôi động. 
Màn kết hợp giữa PB Nation và Màu Nước mang đến những phần trình diễn vô cùng sôi động.
Anh chàng rapper nổi tiếng Big Daddy bất ngờ xuất hiện khiến khán giả hò reo không ngớt.
Ban nhạc Kite (Thụy Điển)
Ban nhạc SaveUs (Đan Mạch)
Sân khấu hoành tráng thể hiện đẳng cấp của Monsoon. 
Ca sĩ Mỹ Linh gửi tới khán giả một loạt ca khúc vừa lạ vừa quen.
Cô còn có màn kết hợp đặc biệt với Đinh Mạnh Ninh và PB Nation. 

 

 

Có thể bạn quan tâm