^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Khán giả ngỡ ngàng khi lộ ảnh cưới của Midu và Lương Thế Thành

Nguyễn Cường | 12/11/16 13:25
Lương Thế Thành bất ngờ bị lộ ảnh cưới với hotgirl Sam khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang.

Tuy nhiên, được biết bộ ảnh này được chụp cách đây không lâu của cặp đôi để quảng bá cho bộ phim truyền hình Hợp đồng định mệnh. Trong phim Lương Thế Thành và Sam thủ vai chính và có nhiều cảnh tình tứ với nhau. Theo tiết lộ Sam sẽ vào vai vợ hợp đồng của Lương Thế Thành. Tuy nhiên trải qua nhiều sóng gió, cặp đôi đã phải lòng nhau.

Lương Thế Thành là một trong những nam diễn viên đẹp trai và đắt phim trong làng giải trí Việt. Đầu năm nay nam diễn viên khiến khán giả ngưỡng mộ khi lên xe hoa cùng Thúy Diễm. Chính vì vậy bộ ảnh cưới với Sam đã khiến nhiều người hoang mang tột cùng. Lương Thế Thành chia sẻ, khi thực hiện bộ ảnh này anh luôn nghĩ đến Thúy Diễm và tưởng tượng lại lúc chụp hình cưới cùng cô. 

Nhờ vậy những cảm xúc trong từng khung hình rất thật và chứa đựng nhiều tình cảm. Về phía Sam, khi được biết sẽ chụp ảnh cưới cùng Lương Thế Thành, nữ diễn cho biết cô khá hồi hộp và có phần e ngại vì anh là “trai đẹp” đã có vợ.

Hợp đồng định mệnh là bộ phim mới nhất đạo diễn Nguyễn Dương cùng Việt Com Film thực hiện xoay quanh những con người lỗi lầm và mang đến thông điệp về cái tình, cái lý để hướng tới điều tốt đẹp nhất. Đựợc biết ngoài Lương Thế Thành và Sam, phim còn với sự tham gia của các diễn viên Hòa Hiệp, Lý Hùng, Huy Cường, Lan Trinh…

Có thể bạn quan tâm