^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Lệ Quyên tâm tình chuyện “duyên phận” với khán giả Thủ đô

Ngọc Trâm | 08/10/16 10:25
Tối 7/10, nữ ca sĩ Lệ Quyên đã gửi tặng tới khán giả Hà Nội một loạt ca khúc đã làm nên tên tuổi trong liveshow có tên “Duyên phận” tại nhà hát Star Galaxy.

Đây là liveshow lớn đầu tiên của của "nữ hoàng phòng trà" tại Thủ đô sau Lệ Quyên Live Concert rất thành công hồi tháng 3/2016. Liveshow Duyên phận nằm trong chuỗi dự án âm nhạc Music n’ More mà mở đầu là Đam mê của ca sĩ Tuấn Hưng hồi tháng 6.


Góp giọng cùng cô ca sĩ xinh đẹp trong đêm diễn còn có nam ca sĩ Quốc Thiên và Lê Hiếu. Cả hai đều là những người đã đồng hành cùng Lệ Quyên trên rất nhiều sân khấu khác trước đây.

Hàng loạt những bản Bolero làm nên tên tuổi cô thời gian qua - các tình khúc Thái Thịnh nằm trong album Còn trong kỷ niệm ra mắt hồi đầu năm, những bản Không tên của nhạc sĩ Vũ Thành An... đã được đón nhận nhiệt tình.

Trong suốt đêm diễn, Lệ Quyên không chỉ mang giọng ca chạm đến trái tim khán giả mà còn tâm tình với họ những câu chuyện về cuộc sống, nghề nghiệp và các dự định âm nhạc. Lệ Quyên cho biết sau liveshow lần này, cô sẽ trở về Sài Gòn nghỉ ngơi một thời gian trước khi tập trung vào album sắp tới. Album này sẽ được gửi tới tay khán giả trong dịp Tết.

Một số hình ảnh khác trong liveshow Duyên phậnQuốc Thiên đã kết hợp với Lệ Quyên trong ca khúc "Xin thời gian qua mau" 
Ngoài ra, anh còn gửi tặng khán giản những bản hit Mong manh tình về, Nửa vầng trăng
Lê Hiếu là nam ca sĩ khách mời thứ hai xuất hiện ngay sau Quốc Thiên. Chàng ca sĩ lãng tử đã song ca cùng Lệ Quyên ca khúc nổi tiếng Con đường màu xanh.
Lệ Quyên gửi tới khán giả loạt ca khúc acoustic với tiếng đàn của nhạc sĩ Vĩnh Tâm.
Màn kết thúc đầy ấn tượng khép lại đêm nhạc. 

 

 

Có thể bạn quan tâm