^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Liệu Việt Nam có đại diện nào khuấy động Next Top Model Châu Á như Mai Ngô ?

CTV | 19/10/16 04:08
Vòng ứng tuyển của Asia Next Top Model 5 đã bắt đầu, chương trình sẽ đi vào sản xuất mùa thu này và lên sóng nửa đầu năm 2017.

Suốt 4 mùa liên tiếp, Asia's Next Top Model đã đạt được lượt xem cao ngất trời và được lòng khán giả hâm mộ rất nhiều nơi, cũng như đạt được rất nhiều thành công vượt trội. Và mùa năm của chương trình cũng đang rục rịch chuẩn bị dc phát sóng vào nửa đầu năm 2017.

AsNTM5-annouce-ver3[1].png

Asia's Next Top Model 5 sẽ lên sóng vào nửa đầu 2017

Đại diện cho Việt Nam tại mùa 4 của Next Top Model Châu Á là thí sinh Mai Ngô. Dù không đi được đến cuối cùng hay trở thành một trong những "ngựa chiến" hạt giống, Mai Ngô cũng đã gây được sự chú ý rộng rãi với cá tính thẳng thắn tại nhà chung của các thí sinh đến từ nhiều quốc gia.

Mai-Ngo-Final-Shot-1200x805.jpg
AsNTM4-Episode-3-Photoshoot-Mai-Ngo.jpg

asias-next-top-model-mai-ngo-khien-khan-gia-chau-a-ngo-ngang.jpg

Dù dừng chân khá sớm (tại tập 3), Mai Ngô trở về và được nhiều công chúng Việt Nam yêu thích. Trong mùa thi thứ 5 sắp diễn ra, liệu có một gương mặt đại diện từ Việt Nam và có đủ yếu tố gây ấn tượng với khán giả toàn châu Á một lần nữa không?

Maingo.jpg

Maingo.png
Liệu có đại diện Việt Nam nào đủ yếu tố ấn tượng như Mai Ngô

AsNTM là chương trình sản xuất độc quyền của FNG Châu Á, dựa trên phiên bản Top Model cực kì thành công của siêu mẫu quốc tế Tyra Banks. Chương trình quy tụ những người mẫu tham vọng, tất cả sẽ cạnh tranh qua những vòng thử thách và loại trừ để trở thành một cái tên gây tiếng vang trong làng thời trang. Được dẫn dắt bởi các chuyên gia đầu ngành trong suốt các vòng thi đấu, các người mẫu sẽ đi trên hành trình tự xây dựng cái tôi đồng thời mang lại cho khán giả những trải nghiệm thú vị về thế giới thời trang.

Liệu Asia's Next Top Model 5 có điều gì đổi mới ? Đại diện của Việt Nam sẽ thật sự nổi bật ? Chúng ta hãy cùng chờ đợi và đón xem nhé .

Có thể bạn quan tâm