^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Lộ diện anh chàng Hàn Quốc hát hit “Sau tất cả” cực hay

Nguyễn Cường | 14/11/16 08:52
Anh tên thật là Hong Suk Ho đã khiến cho các nghệ sĩ “ngẩn tò te” khi thể hiện rất hay ca khúc Sau Tất Cả. Anh chàng điển trai này chia sẻ, anh mất 3 tháng tập luyện.

Mở đầu chương trình "Giọn ải giọng ai", Trấn Thành và khách mời Trịnh Thăng Bình đã có màn chào sân thú vị bằng một số câu hỏi “chặt chém” nhau về người yêu cũ. Trấn Thành bất ngờ hỏi Trịnh Thăng Bình rằng Yến Nhi có khỏe không khiến anh vô cùng bối rối và quay sang hỏi cầu cứu “chị gái” Yến Trang: “Nhi khỏe không chị Trang?”. 

Không chịu thua, giọng anh Người ấy đã hỏi ngược lại để “dằn mặt” Trấn Thành rằng anh còn nói chuyện với Mai Hồ không? khiến khán giả vô cùng thích thú. Ngay lập tức, Trấn Thành đáp trả rằng anh và Mai Hồ vẫn còn nói chuyện bình thường với nhau. Màn “đấu khẩu” của hai nghệ sĩ khiến cho không khí trường quay tràn ngập tiếng cười.

Sau màn hỏi đáp trong vòng 30 giây, đội Trấn Thành – Thu Trang – Yến Trang chọn cô gái số 4 là chính là người hát hay, đội Ốc Thanh Vân – Trường Giang – Trịnh Thăng Bình chọn anh chàng kỹ sư xây dựng số 1. Còn lại giọng ca bí ẩn số 7 không được chọn nên anh phải thể hiện giọng hát của mình.

Và thật bất ngờ, anh chàng này là người Hàn Quốc, tên thật là Hong Suk Ho đã khiến cho các nghệ sĩ “ngẩn tò te” khi thể hiện rất hay ca khúc Sau Tất Cả. Anh chàng điển trai này chia sẻ, anh mất 3 tháng tập luyện để có thể hát rành rọt được. Khi được hỏi, anh có biết Hari Won không thì anh chỉ tay về phía Trấn Thành và nói anh biết Trấn Thành chính là bạn trai của cô ấy.

Tiếp đó, hai thí sinh được chọn lần lượt trình diễn với hai giám khảo khách mời. Nếu thí sinh số 4 hòa giọng cực ăn ý với ca sĩ Yến Trang qua bài hát Waiting For You với chất giọng tốt thì ngược lại, thí sinh số 1 lại có giọng hát khiến Trịnh Thăng Bình và nghệ sĩ hai đội chơi “chào thua” với giọng hát không hay qua ca khúc Người Ấy.

Như vậy, đội của ca sĩ Yến Trang là đội chơi giành được chiến thắng với số tiền thưởng 50 triệu đồng và Trịnh Thăng Bình ngậm ngùi ra về trắng tay.

Hình ảnh:

 

Có thể bạn quan tâm