^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

MC Tùng Leo bức xúc văn hóa xem show của sao Việt

Ngọc Trâm | 04/11/16 12:39
Mới đây, MC Tùng Leo đã đăng đàn một đoạn status khá dài về việc văn hóa xem show của sao hạng A ở “Vietnam International Fashion Week 2016” đang diễn ra tại Hà Nội.

Cụ thể, Tùng Leo tỏ ra bức xúc với việc nhiều người có vé VIP, ngồi hàng ghế đầu (front row) nhưng vẫn ngang nhiên bỏ về, gây nên tình trạng lộn xộn khi chương trình diễn ra.

Tùng Leo đã đăng đàn một "tâm thư" khá dài. 

Mở đầu, anh đề cập đến tầm quan trọng của vị trí “front row” trong các show thời trang. “Ai làm BTC các chương trình thời trang mới hiểu, sắp xếp hàng front row khó khăn đến thế nào. Mối quan hệ thì dày đặc, từ quan chức, cán bộ, đến lãnh đạo, đối tác, khách hàng, đến các ngôi sao, các VIP quốc tế... Với show thời trang, ngồi front row là được xem như thượng khách, những người cực kỳ quan trọng với Nhà tổ chức. Ai cũng muốn ngồi front row, vì hai lý do: Một - xem show được rõ nhất, gần nhất; Hai - cảm giác được sự quan trọng của mình.

Thế nên, ai cũng xin vé front row. Có người, không phải vé front row sẽ không đi dự, vì như vậy là "đánh giá không đúng về vị trí" của họ. Có người, nếu chỉ đưa 1 vé front row cũng không đi dự, vì tôi VIP thì người tôi đi cùng cũng là VIP. Thế nên, để gìn giữ các mối quan hệ một cách trọn vẹn, Nhà tổ chức rất đau đầu. Chọn ai? Bỏ ai? Việc này, đôi khi còn đau đầu hơn là chỉ đạo những thứ khác trên sàn catwalk”.

Anh tỏ ra rất bức xúc với văn hóa xem show của một số sao hạng A.

Quan trọng là thế nhưng các “sao hạng A” ngồi hàng ghế đầu lại liên tục kéo nhau bỏ về ngay khi sự kiện đang diễn ra. Điều này khiến nam MC buộc phải lên tiếng. Anh tỏ ra bức xúc: “Chương trình đã cho Host khẩn khoản thưa bằng tiếng Việt lẫn tiếng Anh, xin đừng di chuyển trong suốt show diễn. vậy mà, cứ lũ lượt người đứng lên đi về, không cần biết Nhà thiết kế nghĩ gì, người mẫu nghĩ gì, BTC nghĩ gì. Những chuyện bất khả kháng không nói làm gì, vì ai cũng có việc riêng. Nhưng đang ngồi vị trí thượng khách, thể hiện hành vi này tại sàn catwalk là sự thiếu văn minh”.

Anh cho biết bản thân còn chứng kiến ban tổ chức phải năn nỉ các nghệ sĩ “Anh chị ơi, đèn sân khấu sáng rồi, anh chị cố ngồi xuống tí ạ".

Cuối cùng, Tùng Leo cũng không quên nhắn nhủ mọi người rằng “ai có vé front row, hãy tự tôn trọng mình trước. Không thì đừng có ngồi front row nữa. Hãy đứng xa xa mà chiêm ngưỡng thế giới thời trang, rồi muốn đến muốn đi lúc nào cũng được”.

Có thể bạn quan tâm