^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Minh Nhí vạch trần NSND Hồng Vân mê ăn tinh bột

Nguyễn Cường | 01/11/16 14:25
Bất chấp mối quan hệ bạn bè hơn 33 năm, Minh Nhí liên tục trêu chọc vào điểm yếu của Hồng Vân. Ngoài ra anh không kiêng nể Thanh Thủy, Đức Hải khi tranh giành môn sinh.

Không chỉ khiến mọi người nể phục về tài năng làm nghề, cặp đôi Hồng Vân – Minh Nhí còn được ngưỡng mộ bởi tình bạn 33 năm bền chặt. Trong thời điểm Minh Nhí gặp sóng gió, Hồng Vân kéo anh trở lại với nghề. Chị đã tìm cách xin phép cho Minh Nhí trở lại sân khấu. Cuối cùng sau nhiều nỗ lực từ hai phía, Minh Nhí bám trụ lại sân khấu Hồng Vân. 

Nói về Hồng Vân, nghệ sĩ Minh Nhí bày tỏ: “Nhờ đi qua hoàn cảnh khó khăn mà tôi biết được ai thực sự yêu thương mình. Hồng Vân là một người bạn mà tôi trân quý và biết ơn. Chị đã động viên tôi rất nhiều để tôi đủ tự tin làm lại hành trình nghệ thuật tưởng chừng dang dở. Tôi hay gọi Hồng Vân là "bà Hồng Vân". Hồng Vân với tôi giờ như người nhà, người nào có chuyện là người kia bay vào giải quyết giùm, không đắn đo gì hết”.

Nói về tình cảm giữa Thanh Thủy và Hồng Vân thì không chỉ đơn thuần là tình đồng nghiệp mà còn hơn như thế, đó là tình cảm chị em thân thiết trong suốt nhiều năm qua. Cả hai chị em luôn yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống. Thanh Thủy từng là một trong những ngôi sao của sân khấu miền Nam cùng với NSƯT Thành Lộc, Hữu Châu, NSND Hồng Vân. 

Đa số các diễn viên đều trụ ở một sân khấu nhất định nhưng Thanh Thủy có lẽ là người hiếm hoi diễn ở hầu hết các sân khấu tại TP HCM như: Idecaf, Hoàng Thái Thanh, Hồng Vân, Nụ cười mới… Thanh Thủy chia sẻ: “Tôi diễn nhiều sân khấu vì mỗi thời điểm lại có thời gian phù hợp với sân khấu khác nhau. Khi tôi rời khỏi sân khấu Hồng Vân, cô ấy vẫn bảo: "Khi nào thích hợp thì chị về diễn”.

Hơn 33 năm trôi qua nhưng tình bạn giữa Thanh Thủy và Minh Nhí vẫn tri kỉ như ngày nào. Những lúc bế tắc trong cuộc sống, nhất là trước những tin đồn thị phi, họ luôn bênh vực lẫn nhau. Minh Nhí chia sẻ: “Thanh Thủy với tôi chơi với nhau từ khi tôi mới lên TP.HCM học đến giờ. Ngày xưa tôi hay bênh khi Thanh Thủy có chuyện nên giờ hễ có ai nói gì Minh Nhí là Thanh Thủy lên tiếng bênh lại”. 

Vừa là nghệ sĩ biểu diễn vừa là giảng viên trường sân khấu, Đức Hải – Minh Nhí có nhiều trăn trở chung khi nhận lời ngồi ghế HLV Tiếu lâm tứ trụ. Đó là, làm cho hài trở nên “sạch”, mong mỏi được dìu dắt và hỗ trợ các nghệ sĩ đúng nghĩa giữa vòng xoáy của cơn bão các chương trình hài giải trí xuất hiện dày đặc hiện nay trên sóng truyền hình. Đức Hải bật mí, sau khi đảm nhận vị trí Phó hiệu trưởng kiêm Trưởng khoa Khoa nghệ thuật của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch thì anh đã mời Minh Nhí về trường để giảng dạy và truyền đạt kinh nghiệm cho sinh viên của mình.

Ngoài đời các giám khảo thân thiết nhau vậy nhưng khi đối đầu tại Tiếu lâm tứ trụ, họ lại sẵn sàng đâm chém, bêu riếu nhau chỉ vì giành thí sinh. Để thuyết phục môn đồ về đội của mình, nghệ sĩ Minh Nhí không hề ngại ngần tiết lộ tật xấu của các “bạn thân” khi liên tục trêu chọc Thanh Thủy là “nữ hoàng hốt hoảng” do tính cách hay lo lắng của chị. 

Còn NSND Hồng Vân vì mê ăn tinh bột nên liên tục bị bộ ba Minh Nhí, Đức Hải và Thanh Thủy công kích, trêu chọc chị “ăn cho lắm rồi mập thây ra”. Khả năng ghi nhớ không được tốt cũng trở thành nhược điểm của Đức Hải tại Tiếu lâm tứ trụ. Hay Minh Nhí cũng liên tục bị các đồng nghiệp than thở, mấy năm nay thấy anh hiền bớt nhưng nhờ chương trình Tiếu lâm tứ trụ mà bệnh “dữ” của Minh Nhí đã trở lại.

 

Có thể bạn quan tâm