^ Back to Top
Thứ Năm, Tháng Giêng - 19/01/2017

Afrojack hợp tác cùng Suboi và Tóc Tiên trong ca khúc mới

Theo Bee.P - Infonet.vn | 19/12/16 12:07
Sự kết hợp chưa từng có từ trước tới nay giữa DJ hàng đầu thế giới và những nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam.

"All Eyes On Us" là sản phẩm âm nhạc độc quyền của Budweiser vừa được ra mắt cách đây 2 ngày trước khi diễn ra sự kiện Tâm Điểm Ánh Nhìn vào ngày 18/12.

Ca khúc được sản xuất bởi DJ hạng 10 thế giới Afrojack cùng giọng ca Tóc Tiên và Suboi - một trong những gương mặt đại diện cho nhãn bia Budweiser tại Việt Nam.

Tóc Tiên và Suboi có cơ hội được hợp tác cùng DJ hàng đầu thế giới Afrojack trong ca khúc mới "All Eyes On Us"

Dưới bàn tay sản xuất tài hoa của Afrojack kết hợp cùng giọng hát đầy nội lực của Tóc Tiên và "nữ hoàng đường phố" Suboi, ca khúc mang một màu sắc trẻ trung và sôi động với những giai điệu đặc trưng của Afrojack.

"All Eyes On Us" là sản phẩm âm nhạc đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam và DJ nổi tiếng thế giới. Ca khúc truyền cảm hứng đến cho giới trẻ Việt Nam với thông điệp: "Khi là chính mình, hãy tự hào trở thành Tâm Điểm Ánh Nhìn".

Afrojack là DJ người Hà Lan vô cùng nổi tiếng với 4 năm đứng trong top 10 của bảng xếp hạng 100 DJ xuất sắc nhất thế giới do tạp chí DJ Mag bình chọn. Anh là gương mặt quen thuộc tại các hộp đêm và lễ hội nhạc điện tử hàng đầu thế giới. Năm 2014, Afrojack từng đến Việt Nam biểu diễn cho sự kiện Future Now Music Festival và làm bùng nổ hàng ngàn con tim yêu nhạc điện tử tại Sài Gòn.

Với một bảng thành tích khủng như thế, dễ hiểu việc Afrojack hợp tác cùng các nghệ sĩ Việt Nam trong ca khúc "All Eyes On Us" lại gây xôn xao đến thế trong những ngày qua.

Có thể bạn quan tâm