^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Bằng Kiều mặc sơ mi hoa, thảnh thơi ngắm phố phường Hà Nội

Đông Vũ- Ảnh: Nam Black | 06/09/16 14:06
Cùng với việc tham gia làm gíam khảo của "Việt Nam idol", năm nay Bằng Kiều có mặt ở Hà Nội nhiều hơn để chuẩn bị cho đêm liveconcert "Đêm tình nhân 3" vào 17/9 tới.
Trong những thiết kế áo sơ mi, áo polo có phần nổi bật bởi hoạ tiết hoa, sắc màu rực rỡ, Bằng Kiều cho thấy vẻ bảnh bao, khá thời trang của mình khi thảnh thơi ngồi ngắm phố phường Hà Nội, nơi chôn nhau cắt rốn mà anh quen từng góc phố, hàng cây. 
Bận rộn cho nhiều dự án, đặc biệt là cho "Đêm tình nhân 3" sắp tới, nên Bằng Kiều cũng rất hiếm khi có những phút giây thư giãn như thế. Mặc bảnh bao, Bằng Kiều vẫn giữ thói quen rất "vỉa hè" như cũ: hút thuốc lào.
Bằng Kiều chia sẻ, anh vốn là người kỹ tính, không phải chương trình nào cũng làm, không phải bài hát nào cũng nhận, mà đã làm gì thì phải làm cho "ra trò". 
Chính vì vậy, "Đêm tình nhân 3" được anh và kip chuẩn bị cực kỳ kỹ lưỡng, bản thân nam ca sĩ cũng luôn dành thời gian về Hà Nội để có thể ngồi bàn thảo cùng ekip nhằm đảm bảo vừa tạo nên chất lượng nghệ thuật cao, lại vừa mang đến nhiều hiệu ứng thị giác cho khán giả, xây dựng nên một thương hiệu chương trình âm nhạc hàng đầu tại Việt Nam khi gắn với tên tuổi của anh. 
Vởi chủ đề "Đêm tình nhân" dành cho lứa đôi, nói về tình yêu và hạnh phúc, mỗi năm Bằng Kiều đều tạo nên những sự kết hợp mới mẻ giữa tên tuổi các ca sĩ nổi tiếng, năm nay là sự kết hợp giữa Tuấn Ngọc- Thanh Hà, Quang Lê- Lam Anh, Bằng Kiều- Quang Lê, và đặc biệt là chính anh lại tiếp tục chọn lựa Lệ Quyên là người tình âm nhạc cho mình. 
Nếu như trong "Đêm tình nhân 2" năm vừa rồi, sự kết hợp giữa anh và Lệ Quyên đã khiến khán giả mê đắm trong những bản tình ca bất hủ, thì theo Bằng Kiều, năm nay khán giả sẽ còn... đắm say hơn nữa. Bằng Kiều chia sẻ, trong sự nghiệp âm nhạc của mình, anh cũng đã có những "người tình âm nhạc" rất tri kỷ với mình, như Minh Tuyết chẳng hạn. 
"Đêm tình nhân 3" hứa hẹn sẽ đem lại những sự thăng hoa như thế, cùng với sân khấu lãng mạn, mộng mị mà ekip thực hiện đã chuẩn bị cả năm trời nay. 

Có thể bạn quan tâm