^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai - 10/12/2016

Bảo Kun làm lố khiến Trác Thúy Miêu và Khả Như tranh cãi

Nguyễn Cường | 10/09/16 19:08
Cuộc tranh luận của cả hai khá thẳng thắn nhưng cũng rất thú vị. Giám khảo Trác Thúy Miêu không ngại nhận xét Khả Như: “Em là con đạo diễn không giống ai”.
Anh chia sẻ mình đến với chương trình với tư thế tự tin rằng mình đã đi qua rất nhiều chương trình khác nhau, từng chấp bút và duyệt rất nhiều kịch bản cho nên rất khó để làm anh bất ngờ. Tuy nhiên, ngoài tiểu phẩm “Sáu ơi” của đội Cá Biệt, anh đã bất ngờ với tiểu phẩm “Thưa Ba, Con đi!” của đội Tam Hạp. Đây cũng là tiểu phẩm được anh đánh giá là hoàn hảo nhất trong 6 tiết mục của vòng thi đối kháng.
Tiểu phẩm nói về nghệ sĩ xiếc tài năng Vũ Trần (đạo diễn Vũ Trần đóng) không may bị mắc căn bệnh ung thư và chỉ còn sống được vài tháng. Dù đối mặt với cái chết nhưng Vũ đã tận dụng những giây phút cuối đời để tiếp tục lao động nghệ thuật để kiếm tiền nuôi con gái nhỏ, dù gặp phải sự phản đối quyết liệt từ người cha già (diễn viên Dũng Nhí). Luôn bên cạnh để chăm sóc Vũ trong suốt thời gian anh bị bệnh là nữ ca sĩ Thụy Vân (Thụy Vân đóng).
Anh cũng bày tỏ sự thán phục đối với nữ đạo diễn Khả Như – người đứng đàng sau tiểu phẩm này -  và gọi cô là “sư phụ”. Tuy nhiên, Khả Như chỉ nhận mình góp công có 10%, còn 90% công sức còn lại là của Vũ Trần – đạo diễn của nhóm Tam Hạp. Nói về sức khỏe hiện tại của mình, Tùng Leo lạc quan chia sẻ anh vẫn đang “sống phây phây” và đang tận hưởng từng ngày đang sống.
Với những lời khen và sự chọn lựa của cả 3 giám khảo khi nhấn nút chọn đội mình, Tam Hạp đã giành chiến thắng trước đội Chanh Thần, ghi được 3 điểm đầu tiên cùng số tiền 20 triệu đồng. Đây là thành quả của cả 3 thành viên, nhưng trong đó sự đóng góp của Vũ Trần khá lớn. Không chỉ tham gia diễn xuất vai chủ chốt, Vũ Trần còn là người đạo diễn chính cho tiết mục và tự anh thực hiện cảnh mạo hiểm treo ngược người và xoay nhiều vòng trên không với những cây pháo sáng được gắn ở chân và trên tay.
Tuy mang đến một tiểu phẩm khá tốt, tạo được nhiều bất ngờ từ bối cảnh cho đến nội dung, cũng như có thế mạnh về dàn dựng sân khấu, phục trang nhưng với một đối thủ mạnh như Tam Hạp, đội Chanh Thần (MC Quỳnh Chi, ca sĩ Mai Quốc Việt, diễn viên Phạm Yến) đã gặp “hạn” ở vòng thi đối kháng. Tiểu phẩm “Hoa vàng cỏ xanh” của Chanh Thần lấy bối cảnh nước Nhật ở thế kỷ 19.
Trong tiết mục, cả 3 thành viên của Chanh Thần thể hiện khá nhiều ca khúc như Doraemon (Mai Quốc Việt), Big girl don’t cry (Phạm Yến – Quỳnh Chi), Hoa vàng cỏ xanh (Phạm Yến – Quỳnh Chi), Chị tôi (Quỳnh Chi)...Theo giám khảo Trác Thúy Miêu thì tiểu phẩm của Chanh Thần có lợi thế về phục trang và hóa trang đẹp mắt, dàn dựng giống như phim, giọng nói và diễn xuất của Phạm Yến và Quỳnh Chi rất tốt nhưng giá như tiểu phẩm giữ nguyên phần chính kịch thay vì thêm thắt một số tình huống hài vào thì sẽ tốt hơn.

Giám khảo Tùng Leo cũng đồng tình với nhận xét của Trác Thúy Miêu. Giám khảo Nguyễn Hồng Thuận thì cho rằng các ca khúc đưa vào chưa được phù hợp với nội dung tiểu phẩm. Mặc dù theo đạo diễn Khắc Duy, nhóm chỉ thể hiện được 60% năng lực của mình so với lúc tập trước đó nhưng các thành viên của Chanh Thần đã bắt đầu hòa hợp với nhau hơn.Với kết quả không được may mắn, đội Chanh Thần chỉ nhận được 1 điểm và 5 triệu đồng tiền mặt.

Ngoài phần thi của 2 đội Tam Hạp và Chanh Thần, tập 4 của Cùng Nhau Tỏa Sáng còn công bố kết quả phần thi đối kháng trong tuần trước của 2 đội Cá Biệt và đội Ba Rọi. Giám khảo Trác Thúy Miêu cho rằng đội Cá Biệt có phần làm lố với nhân vật “bà Tiên xàm” của rapper Bảo Kun khi nhân vật này xuất hiện với trang phục tóc trắng và áo hồng nổi bật. Đạo diễn Khả Như kiên quyết bảo vệ đội của mình khi khẳng định dù như thế nào thì Cá Biệt sẽ giữ nguyên cá tính của mình

Khả Như cũng chia sẻ lý do nhân vật của Bảo Kun có phần lố về trang phục một phần vì Bảo Kun quá to con, không tìm được áo bà ba vừa vặn nên anh đã xin phép chọn một chiếc áo khác. Cuộc tranh luận của cả hai khá thẳng thắn nhưng cũng rất thú vị. Giám khảo Trác Thúy Miêu không ngại nhận xét Khả Như: “Em là con đạo diễn không giống ai”. Mặc dù tranh cãi quyết liệt nhưng Trác Thúy Miêu nói cô rất ngưỡng mộ Khả Như vì năng lượng quái tính của Khả Như và sự cá biệt mà Khả Như mang đến đó là sự “cá biệt xài được”. Tuy gây nhiều tranh cãi nhưng tiết mục của đội Cá Biệt đã giành được chiến thắng trước đội Ba Rọi.

Như vậy, tập 4 của Cùng Nhau Tỏa Sáng đã khép lại vòng thi đối kháng đầu tiên. 3 đội giành được chiến thắng, mỗi đội nhận được 3 điểm cùng 20 triệu đồng tiền mặt là Tam Hạp, Chanh Thần và À Há. 3 đội thua còn lại, mỗi đội nhận 1 điểm cùng 5 triệu đồng là đội Chanh Thần, Ba Rọi và Tắc Kè.

Có thể bạn quan tâm