^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Mười Hai - 06/12/2016

Bảo Thy tình tứ cùng "trai lạ" trong MV mới

Nguyễn Cường | 14/10/16 08:14
Sau khi gây bất ngờ lớn cho khán giả bằng những hình ảnh vừa gợi cảm, tuần vừa qua Bảo Thy cũng vừa chính thức tung sản phẩm “đinh” của cô nàng trong năm 2016.

I Love You là “món quà” mà Trang Pháp “đo ni đóng giày”, viết riêng cho quãng giọng của Bảo Thy. Ca khúc này thuộc thể loại dream-pop – một thể loại khá kén người hát vì đòi hỏi ca sĩ phải sử dụng nhiều kỹ thuật giả thanh để khán giả có thể cảm nhận được những âm thanh mơ màng, huyền ảo trong một một khung cảnh mênh mông của bài hát. 

Tuy Bảo Thy sở hữu giọng hát rất cao, rất bay và kỹ thuật giả thanh rất tốt nhưng cô nàng cũng mất khá nhiều thời gian để có thể hoàn thiện chỉn chu bài hát này, vì lịch làm việc rất dày khiến cho 2 tháng gần đây dường như mỗi ngày BT chỉ ngủ được 3-4 tiếng, đi quay tại Malaysia dầm mưa dãi nắng về lại cảm nặng gần 10 ngày nên dường như Thy hoàn toàn bị mất giọng gió. Mãi đến gần khi MV ra mắt, Thy mới hoàn thành được bản master của I love U.

Ngoài dòng nhạc khá lạ tai, I Love You còn có 2 điểm vô cùng độc đáo khác. Thứ nhất, đây gần như là lần đầu tiên Bảo Thy hát một ca khúc có đoạn kết vô cùng hạnh phúc. Thứ hai, I Love You là 1 ca khúc song ngữ - 1 lời Việt và 1 lời Anh. Bảo Thy cho biết chọn I Love You làm sản phẩm “đinh” trong năm là một quyết định khá mạo hiểm vì khán giả Việt vẫn còn khá xa lạ với dream-pop và ca khúc song ngữ.

“Ban đầu Thy dự tính quay MV cho ca khúc Quay lưng đi. Nhưng nghĩ lại quay theo câu chuyện có thể sẽ bị cũ, mà trước giờ Thy chưa có MV nào đẹp kiểu thần tiên, thơ mộng hết. Hình tượng “nàng thơ” lại là hình tượng mà Thy đang muốn theo đuổi nên I Love You quá hợp với tinh thần đó. Thôi thì mình chấp nhận mạo hiểm, đổi mới bản thân một lần xem như thế nào”.

Nói về chàng hotboy xuất hiện trong MV lần này, Bảo Thy chia sẻ: “Cậu bé này là một diễn viên trẻ tên Huy Phong, nhỏ hơn Thy tầm 6-7 tuổi nhưng cả 2 diễn cũng tình cảm lắm. Ban đầu Thy muốn chọn một bạn có gương mặt đẹp hút hồn để đóng là ổn rồi!"

"Nhưng sau khi suy đi nghĩ lại cùng ekip, mọi người có thêm 1 thử thách để cho hợp với tinh thần của MV thì phải tìm cho bằng được một bạn hotboy có nét đẹp phong trần và body chuẩn để thể hiện nhân vật nam của I love U- đặc biệt là những cảnh ngoài biển. Bạn này rất là hiền và chịu khó, lúc nào cũng “Chị Thy, Anh Khang (stylist của Thy) em xách đồ phụ cho” rất dễ thương”.

Hình ảnh:

 

 

 

Có thể bạn quan tâm