^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục ngồi ghế nóng cùng nhau

Nguyễn Cường | 09/11/16 08:20
Chiều 8/11, chương trình Tuyệt đỉnh song ca phiên bản "Cặp đôi vàng" đã có buổi ra mắt truyền thông với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi.

Chương trình có sự tham gia của 2 nghệ sĩ nổi tiếng Đàm Vĩnh Hưng & Cẩm Ly trên cương vị Giám khảo chính thức. Bên cạnh đó, mỗi tập phát sóng còn có sự xuất hiện của một khách mời sẽ cùng ngồi trên ghế nóng. Họ là những nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng, thành danh với dòng nhạc trữ tình – quê hương như Danh ca Evils Phương, ca sĩ Ngọc Sơn…

Những cặp nghệ sĩ tham gia là những người đã và đang chinh phục con đường nghệ thuật. Họ là diễn viên, nhạc sĩ, ca sĩ, gồm 8 cặp: Vĩnh Thuyên Kim – Hồ Việt Trung; Phạm Trưởng – Lương Viết Quang; Như Thùy – Mai Quốc Việt; Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân; Chiến Thắng – Tấn Hoàng; Đông Quân – Hạnh Nguyên; Đoàn Minh – Phạm Yến; Bình Mập – Phúc Béo. Tất các cặp đôi sẽ được hỗ trợ tư vấn, dàn dựng bởi Giám đốc âm nhạc - nhạc sĩ Minh  Vy, người đã có kinh nghiệm trong nhiều chương trình của làng nhạc Việt.

Dẫn dắt chương trình là MC duyên dáng, dí dỏm Nguyên Khang. Sau thành công của nhiều gameshow như Tài tử tranh tài, Thử tài siêu nhí, Tuyệt đỉnh song ca… và các sự kiện quy mô như Hoa hậu Việt Nam, Liên hoan phim Việt Nam, Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội, đạo diễn Hoàng Nhật Nam tiếp tục đảm nhiệm vai trò Tổng đạo diễn chương trình.

Buổi ra mắt diễn ra trong không khí ấm áp và không kém phần sôi nổi dưới sự dẫn dắt của MC Nguyên Khang. Anh thường có những màn pha trò hài hước để khuấy động hội trường họp báo khi có những câu hỏi “chặt chém” Mr Đàm và chị Tư Cẩm Ly. Đại diện nhà sản xuất, Bà Phạm Kim Dung (Tổng giám đốc công ty Sen Vàng) cho biết, anh cũng sẽ là nhân tố đặc sắc giúp chương trình đến gần với khán giả yêu nhạc.

Chia sẻ với khán giả, Bà Kim Dung cho biết, sau sự thành công của Tuyệt đỉnh song ca dành cho các tài năng âm nhạc thì Phiên bản Cặp đôi vàng là một sân chơi dành cho các nghệ sĩ yêu thích đặc biệt với dòng nhạc trữ tình, bolero, muốn trải nghiệm thật nhiều với hình thức hát song ca, cũng như giúp các nghệ sĩ tìm được 1 người đồng hành, và truyền cảm hứng để xây dựng một cặp đôi song ca mới, ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả, sau những cặp song ca đã vang bóng một thời.

Mr Đàm và Cẩm Ly cũng chia sẻ những áp lực khi ngồi ghế nóng. Ông hoàng nhạc Việt cho biết, anh thích làm giám khảo các chương trình mới, độc đáo và sẽ làm tới mùa thứ 2, tuyệt đối không làm giám khảo mùa 3 của chương trình đó. Ngoài ra, cả 2 nghệ sĩ nổi tiếng đều cảm thấy áp lực bởi thí sinh đều là đồng nghiệp, nếu nói chuyện không khéo, nhận xét không có logic cùng chuyên môn không vững thì sẽ dẫn đến những hệ lụy không hay.

Tuyệt đỉnh song ca – phiên bản Cặp đôi vàng sẽ được phát sóng lúc 21h thứ 2 hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 21/11/2016. 

Có thể bạn quan tâm