^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Mười Hai - 06/12/2016

Cẩm Ly nổi giận với thí sinh quên lời bài hát

Nguyễn Cường - Ảnh: An Khoa | 20/09/16 08:30
Trong tập 7 "Tuyệt đỉnh song ca", 2 cặp đôi Thanh Vinh – Hồng Nhung và Hoàng Nghi – Văn Hương mắc một lỗi khá nặng buộc Cẩm Ly phải lên tiếng gay gắt.

Mở màn vòng Đối kháng của đội HLV Đan Trường – Cẩm Ly, hai cặp đôi Phú Hiển – Khánh Linh và Thủy Tiên – Nguyễn Tài đã mang lại những cảm xúc ngọt ngào qua hai ca khúc “Như giấc chiêm bao và Tình yêu tôi hát”. Từ cách thể hiện tình cảm trên sân khấu của và Thủy Tiên – Nguyễn Tài khiến anh Bo nhớ lại một thời vào nghề anh và chị Tư.

Bước ra sân khấu trong hai bộ đầm trắng, Thủy Tiên và Khánh Linh tựa như hai thiên thần và truyền tải tất cả sự hồn nhiên, ngây thơ vào bài hát. Ca sĩ Noo Phước Thịnh nhận xét: “Bản thân Noo cảm thấy mình trẻ lại được chút xíu”. Bên cạnh đó, giọng ca “Như phút ban đầu” cũng chỉ ra những phần chưa được hai cặp đôi xử lý tốt, anh cho rằng mình ấn tượng với giọng của Phú Hiển hơn, dù đôi chỗ bè hơi chông chênh và nhắn nhủ “Có thể các bạn bè thì quyết định bè chắc và rõ ra hơn”.

HLV Đan Trường có vẻ nghiêm khắc hơn: “Anh muốn tụi em làm hơn như thế này nữa. Khi tụi em tập thì rất máu lửa nhưng có thể ra sân khấu tụi em áp lực chút xíu. Ngày hôm nay các em hát rất là chuẩn, đối với anh bạn Hiển và Linh là hai giọng hát rất phiêu linh, có thể khám phá vô tận, tụi em có thể làm cho người ta chú ý từ đầu tới khi kết thúc. Các em có thể biến hóa rất tốt. Cũng rất bất ngờ khi các em hát dòng nhạc này và dần dần chuyển hóa được nhiều thứ và đa dạng hơn”.

Riêng cặp đôi Thủy Tiên – Nguyễn Tài, giọng ca Tình khúc vàng tiết lộ khi xem hai bạn biểu diễn anh thấy phảng phất đâu đó hình ảnh của mình và Cẩm Ly thuở mới vào nghề, anh nói “Tiên và Tài, Đan Trường cảm thấy phảng phất hình ảnh của Đan Trường - Cẩm Ly từ lúc mới bước chân vào nghề, giọng hát rất dễ thương, hai bạn hòa quyện rất đẹp. Tuy nhiên các bạn chưa từng trải, phải qua nhiều kinh nghiệm như anh Trường và chị Ly thì nó có nhiều chất cảm hơn”.

Còn ca sĩ Cẩm Ly cảm thấy hài lòng về sự hòa quyện của các cặp đôi tuy rằng không đạt như mong đợi. Cuối cùng, hai HLV quyết định giữ lại cặp đôi Phú Hiển – Khánh Linh và buộc phải nói lời tạm biệt với cặp đôi Thủy Tiên – Nguyễn Tài.

Sau khi Hoàng Nghi quên 2 lời liên tiếp trong ca khúc “Sao em nỡ đành quên” làm cho cả 2 cặp đều bấn loạn trên sân khấu khiến chị Tư Cẩm Ly nổi giận: “Có ai biết mình bị lỗi gì không? Chị đã nói ngay từ đầu, Nghi em không tự tin. Tập suốt thì em đã đỡ hơn nhưng trong hôm nay, vì một phút căng thẳng em quên ngay lời”. Thấy vậy Đàm Vĩnh Hưng nhẹ nhàng khuyên Cẩm Ly “chị đừng la mấy em tội nghiệp lắm”. 

Nhưng vừa nói Mr Đàm vừa đưa ống lightstick cho Cẩm Ly với hàm ý là đừng chửi, hãy hành động. Dương Triệu Vũ còn ra sức giải thích “ý ông Đàm là chị đừng chửi mà hãy đánh đó” khiến Cẩm Ly la lên “chia rẻ nội bộ quá”.

Tuy xúi Cẩm Ly “hành động” với học trò nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn không quên dành những lời “có cánh” cho thí sinh “Xin chúc mừng tiết mục rất dễ thương và đầy hình ảnh của tuổi học trò lãng mạn”. Vì một phút sai sót nên cả 2 cặp đôi Thanh Vinh – Hồng Nhung và Hoàng Nghi – Văn Hương phải vòng Vòng cơ hội cuối cùng.

 

Có thể bạn quan tâm