^ Back to Top
Thứ Sáu, Tháng Giêng - 20/01/2017

“Cậu bé Mai Ka” Thiên Khôi bất ngờ làm MV hoạt hình

Nguyễn Cường | 08/09/16 08:12
Quyết tâm thực hiện ước mơ được có 1 Album - CD của riêng mình, Thiên Khôi đã bắt tay với ekip Người Hùng Tí Hon và xưởng phim hoạt hình Hi Pencil thực hiện.

CD Ông Vua sắc màu gồm 5 bài hát: Ông Vua sắc màu, Đôi cánh màu ánh sáng, Cha và con trai, Mãi là người hùng, Price Tag – I’m your. Ngoài ra, Thiên Khôi đã chọn ca khúc Ông vua sắc màu do Tăng Nhật Tuệ sáng tác, Phúc Bồ hòa âm phối khí làm ý tưởng chủ đạo và cũng thực hiện MV cho bài hát này. 

Điều đặc biệt, MV Ông vua sắc màu có tổng kinh phí đầu tư sản xuất khá lớn. Toàn bộ hình ảnh được thực hiện công phu, hoành tráng theo phong cách hoạt hình. Đây là 1 sản phẩm âm nhạc hiếm hoi dành cho các khán giả nhí.

Nội dung MV vẽ ra 1 thế giới tưởng tượng của cậu bé Thiên Khôi, trong đó những hình ảnh rực rỡ, màu sắc về dải ngân hà, vùng đất bánh kẹo, đại dương xanh mênh mông hay các trò chơi điện tử thịnh hành trong giới trẻ cũng được đưa vào sản phẩm âm nhạc.

Theo thông tin từ ekip sản xuất, toàn bộ cảnh diễn của Thiên Khôi đều được quay dưới 1 phông màn xanh. Thiên Khôi phải thể hiện động tác hình thể và biểu cảm gương mặt theo như đường dây kịch bản. Sau đó, ekip sẽ dùng kỹ xảo để vẽ và ghép các hình ảnh hoạt hình với các đoạn phim của Thiên Khôi thành một nội dung hoàn chỉnh. 

Đây không phải cách làm mới, nhưng trên khía cạnh ca sĩ nhí thì Thiên Khôi là cậu bé hiếm hoi ở showbiz Việt mạo hiểm thực hiện cách làm này. Trong suốt quá trình quay, Thiên Khôi phải tập trung cao độ và tưởng tượng ra các hình ảnh sẽ xuất hiện trong MV. Chỉ riêng việc tạo biểu cảm ngộ nghĩnh và thực hiện các động tác hình thể chỉnh chu đã là một thử thách cực khó cho cậu bé 11 tuổi.

Đầu tháng 9 tới, Thiên Khôi sẽ chính thức giới thiệu CD  Ông vua sắc màu đến khán giả yêu nhạc cả nước. Việc cho ra mắt Album tại thời điểm làng nhạc có sự cạnh tranh gay gắt là một quyết định mạo hiểm, đầy thách thức với ekip của Thiên Khôi. 

Tuy nhiên, dưới quyết tâm cao độ cùng phong thái làm việc chuyên nghiệp của cả ekip, album Ông vua sắc màu hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khán giả. Đặc biệt là đối tượng khán giả nhí trong thời điểm mùa Trung Thu 2016 sắp về.

 

 

Có thể bạn quan tâm