^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Cindy Thái Tài tiết lộ với Trấn Thành chỉ mới 22 tuổi

Nguyễn Cường | 28/10/16 10:19
Khi được Trấn Thành phỏng vấn, Cindy Thái Tài liền đáp trả : “Xin lỗi anh, Cindy cũng chỉ mới 22 tuổi cách đây 20 năm thôi chứ mấy!”

Trong tập 13 "Kỳ phùng địch thủ", ba quái kiệt của showbiz Việt: Long Nhật, Vũ Hà và Cindy Thái Tài sẽ cùng nhau công phá sóng truyền hình. Lần đầu tiên tham dự 1 gameshow nhưng Cindy Thái Tài đã khiến toàn bộ các nghệ sĩ phải hoảng hốt vì “kho tàng chiêu trò” của mình. Đều là những nghệ sĩ “lắm trò”, bộ ba Vũ Hà - Long Nhật - Cindy Thái Tài khiến Trấn Thành lẫn Ngọc Trinh đều phải “lép vế”.

Tưởng chừng Ngọc Trinh sẽ ngôi “vẻ đẹp vĩnh cửu” nhưng không, vị trí của cô đã bị lăm le bởi 3 “mỹ nữ”: Long Nhật - Vũ Hà và Cindy Thái Tài. Được biết, chính Ngọc Trinh đã mời bộ ba quái chiêu này tới như một món quà để tặng riêng cho Trấn Thành. Vừa nghe danh các khách mời, Trấn Thành đã dự đoán: “Chắc chắn rạp hát sẽ bể banh chành vì đây là 3 cơn lốc mà lĩnh vực nghệ thuật nào cũng giỏi”.

Với phương châm “không muốn giống người”, bộ ba lắm chiêu Cindy Thái Tài - Long Nhật - Vũ Hà cùng nhau hoá thành gái đẹp 3 miền để phô bày năng khiếu bản thân. Nếu Cindy Thái Tài lúng liếng, điệu đà với nón quai thoai thì Long Nhật lại khiến khán giả ngỡ ngàng vì hoá gái Huế quá đẹp trong tà áo dài tím. Duy nhất Vũ Hà là phóng khoáng với trang phục đường phố “chuẩn man” trên sân khấu để đại diện miền Nam. Tuy nhiên, Vũ hà thẳng thắn tỏ ý không vui vì: “Muốn làm con gái mà chương trình không cho”. Trong khi đó, Trấn Thành lại cảm thấy Long Nhật “như được thoát xác” khi hoá nữ sinh Huế yêu kiều, e lệ.

Trong 3 khách mời, Cindy Thái Tài là người gây nhiều sự chú ý vì lần đầu tiên tham gia một gameshow. Cô được Trấn Thành phỏng vấn: “Động lực nào mà từ hậu trường chị phóng ra tham gia 1 sân chơi chỉ dành cho giới trẻ vậy?” Nghe thế, Cindy Thái Tài liền đáp trả: “Xin lỗi anh, Cindy cũng chỉ mới 22 tuổi cách đây 20 năm thôi chứ mấy!”

Không chỉ bị MC “đâm thọt” mà các khách mời cũng cạnh khoé lẫn nhau. Trước sự yểu điệu của Cindy, Vũ Hà sẵn giọng:“Đề nghị em nói nhanh lên chứ nói điệu quá hết chương trình”. Long Nhật thêm dầu vào lửa: “Đi từ Hà Nội mà Cindy mới nói đến Đà Nẵng thôi”. Bị “mắng”, Cindy Thái Tài nũng nịu méc: “Ôi bắt nạt trẻ con kìa”.

Vũ Hà & Long Nhật là 2 gương mặt khách mời từng tham gia Kỳ Phùng Địch Thủ. Vì quá quen mặt nên cả hai bị Trấn Thành lẫn Ngọc Trinh lơ là. Tức tối, Long Nhật bắt ép Ngọc Trinh phải phỏng vấn mình bằng giọng Huế. Trong khi đó, Vũ Hà lạnh lùng tuyên bố: “Không cần MC chương trình vẫn hay như thường”. Đây cũng chính là lời thách thức, “dằn mặt” Vũ Hà dành cho Trấn Thành - Ngọc Trinh.

 

Có thể bạn quan tâm