^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Cư dân mạng phản ứng “ngược” với hit mới của Lê Thiện Hiếu

Ngọc Trâm | 09/01/17 11:11
Trái ngược với những lời tung hô của HLV và hội đồng chuyên môn, cư dân mạng lại tỏ ra không hề thích ca khúc mới của Lê Thiện Hiếu, thậm chí còn “chê” tơi tả.

Đứng trước áp lực là cái bóng quá lớn của Ông bà anh, Lê Thiện Hiếu buộc phải tự ép bản thân tìm ra một đề tài mới hơn, lạ hơn để vượt qua chính mình. Và sau 24 giờ đồng hồ ở Trại sáng tác, Thiện Hiếu đã không gây thất vọng khi đưa ra một ca khúc mới mang tên 1+1. Bài hát ngắn gọn với giai điệu dễ nghe, dễ thuộc khiến toàn bộ 4 HLV và hội đồng chuyên môn “dậy sóng”. Tất cả đều dành lời khen cho Lê Thiện Hiếu và cho anh chàng điểm tuyệt đối 31/31.

Lê Thiện Hiếu nhận được rất nhiều lời khen từ HLV và HĐCM với bài hát "1+1"
1+1 - Lê Thiện Hiếu

Tuy nhiên, trái ngược với phản ứng tích cực từ các giám khảo, cư dân mạng lại tỏ ra không mấy ấn tượng với 1+1. Rất nhiều ý kiến cho rằng 1+1 hoàn toàn không phải “siêu hit” như được tung hô, bài hát không thể vượt qua độ hot của Ông bà anh được.

Facebook Hoa Thủy Tiên bình luận: “Nói sao nhỉ? cảm thấy chưa được "phê" lắm. Đối với "Ông bà anh", nghe vài lần là có cảm giác chán chán vì thực chất chỉ thích lời bài hát này do nó mới lạ, khi nó quen thuộc rồi thì thấy không còn gì hấp dẫn, thiếu cái gì đó để níu chân người nghe. Bài này cũng tương tự thế, thậm chí mình thấy lời còn nhạt hơn. Nhạc thì mình cũng không cảm được”.

Nhưng cộng đồng mạng thì ngược lại, họ cho rằng bài hát không thể vượt qua "Ông bà anh"

Facebook Trần Minh Khôi cũng có ý kiến tương tự: “ Cảm nhận cá nhân mình thấy PR quá mức. Bài này nghe qua không đọng lại được gì mà tán thưởng quá trời, làm áp lực lên cả hội đồng”.

Mặc dù vậy, Lê Thiện Hiếu vẫn là cái tên duy nhất được xướng lên ở team Lê Minh Sơn với số điểm tuyệt đối. Những tranh cãi này sẽ giúp Thiện Hiếu rút ra kinh nghiệm “xương máu” cho bản thân để hoàn thiện mình hơn trong chặng đường còn lại của “Sing my song – Bài hát hay nhất” cũng như trong tương lai. 

Có thể bạn quan tâm