^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Danh ca Chris Norman đã đến Việt Nam

Đông Vũ | 28/09/16 14:52
Nam ca sĩ chính của nhóm nhạc Anh nổi tiếng thế giới Smokie đã có mặt sớm tại Việt Nam để chuẩn bị cho show diễn đêm 1/10 sắp tới.
Xuất hiện tại sảnh đón tiếp của sân bay quốc tế Nội Bài hôm qua 27/9, dù khá mệt vì chuyến bay dài, nam danh ca Chris Norman vẫn rạng rỡ nụ cười thân thiện khi gặp gỡ với BTC của show diễn. Chris cho biết, ông rất hào hứng với đêm diễn sắp tới, mong muốn sớm được gặp những khán giả nhiệt tình và yêu âm nhạc của đất nước Việt Nam.
Show diễn của Chris Norman sẽ diễn ra vào đêm 1/10 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Hà Nội. Để đảm bảo sức khỏe và chuẩn bị tốt nhất cho đêm diễn này, Chris đã yêu cầu được đến Việt Nam sớm trước vài ngày. Ông muốn dành vài ngày này để làm quen với không khí khô và nóng của Hà Nội, cũng như có thời gian để nghỉ ngơi và luyện tập chương trình một cách cẩn thận nhất. 
Khán giả Việt Nam đã từng nghe và biết đến âm nhạc của nhóm Rock ballad Smokie chắc chắn sẽ không bao giờ quên được những ca khúc cùng giọng ca trầm khàn đầy cảm xúc của Chris Norman. Một “If You Think You Know How to Love Me” cùng những trăn trở về tình yêu về cuộc sống, “Living Next Door to Alice” tràn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ, “Lay Back in the Arms of Someone” rộn rã những niềm vui, “Stumblin’In” bất hủ về tình yêu với lời ca đẹp. 
Và không thể không nhắc đến “Midnight Lady”, ca khúc đã đưa tên tuổi của Chris Norman thêm tỏa sáng, trữ tình, tự sự và lãng mạn.
Show diễn với Boney M và Chris Norman “ex Smokie” sẽ diễn ra vào 20h đêm 1/10/2016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm