^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Dara và CL đồng loạt viết tâm thư gửi người hâm mộ

Ngọc Trâm | 30/11/16 08:57
“Tôi chỉ muốn cho các bạn biết rằng chúng tôi vẫn ở đây và sẽ luôn luôn là một nhóm, là một gia đình” – là những lời CL viết trong bức tâm thư gửi tới người hâm mộ.

Lần đầu tiên sau khi 2NE1 chính thức “đường ai nấy đi”, cả CL và Dara đều viết tâm thư gửi tới Blackjacks – những người đã rất đau đớn trong suốt những ngày qua. Cả hai gửi lời cảm ơn tới fan hâm mộ, động viên họ bớt đau buồn và không quên khẳng định 4 cô gái mãi mãi là một gia đình.

Theo lời chia sẻ của CL, cả nhóm còn suýt nữa quay trở lại bằng một album mà họ đã thực hiện trong suốt mùa hè. Tuy nhiên, mọi rắc rối xảy ra và đi đến kết quả ngày hôm nay. Từ hai bức thư, có thể cảm nhận rõ nỗi buồn và sự tiếc nuối của họ khi không thể tiếp tục là một mảnh của 2NE1.

Bức thư của CL 

Nội dung bức thư của CL:

“THÂN GỬI BLACKJACK

Tôi thậm chí không biết mình nên bắt đầu từ đâu nhưng tôi muốn các bạn biết là chúng tôi vẫn ở đây và vẫn luôn là một nhóm, một gia đình.

Minzy, Bom, Dara sẽ làm tốt công việc riêng của mỗi người và tôi sẽ luôn yêu thương, ủng hộ cho họ. Tôi hi vọng tất cả các bạn hiểu được rằng YG, các thành viên khác và tôi, tất cả đều đã cố gắng làm mọi việc. Tôi đã bỏ lại mọi thứ và ở Hàn Quốc suốt cả mùa hè để thực hiện album của chúng tôi, nhưng mọi chuyện lại trở nên như vậy... khoảng thời gian đó thực sự khó khăn...

Chúng ta đã tạo nên những kỉ niệm tuyệt vời trong suốt 7 năm bên cạnh nhau mà sẽ không bao giờ có được một lần nữa. Từ 2NE1TV, những lễ trao giải, tất cả các chương trình.. các bạn đã làm nên những điều tưởng như không thể. Chúng tôi sẽ luôn dõi theo các bạn. Tất cả các bạn là những fan sáng tạo nhất, trung thành nhất, cao quý nhất, hài hước nhất và đỉnh nhất mà bất kỳ ai cũng muốn có! Tôi cảm thấy rất may mắn khi có các bạn. Trong cuộc hành trình này, chúng ta cùng nhau trưởng thành. Và tôi rất biết ơn khi mỗi ngày qua đi luôn có những fan tuyệt vời như các bạn ở bên ủng hộ chúng tôi làm những điều chúng tôi yêu thích.

Tôi yêu các bạn... Tôi yêu các bạn... Tôi yêu các bạn

Nhớ các bạn hơn bao giờ hết...".

Bức thư do Dara tự tay viết.

Nội dung bức thư của Dara:

“Gửi đến Blackjacks của tôi...

Tôi chưa từng nghĩ rằng sẽ có ngày phải viết những dòng thư như thế này. Đầu tiên, tất cả fan của tôi... tôi xin lỗi vì đã làm mọi người tổn thương khi không thể giữ lời hứa và để lại những vết sẹo chằng chịt này. Cảm ơn các bạn trong 7 năm qua, khoảng thời gian ấy thật sự là một giấc mơ và sẽ mãi để lại những kỉ niệm đầy hạnh phúc với Chaerin, Bom, Minzy và cả tôi nữa... Blackjacks với tôi mà nói chính là... những người sẽ yêu thương và ủng hộ chúng tôi bằng mọi giá. Tôi thật lòng muốn đem đến cho các bạn những sản phẩm âm nhạc cuối cùng, nhưng chúng tôi đã không thể thực hiện điều đó. Điều này có lẽ sẽ rất đau đớn nhưng... xin các bạn hãy mạnh mẽ lên. Tôi cũng sẽ làm việc thật chăm chỉ để có thể cho mọi người thấy những mặt tốt hơn của mình. Tôi không thể diễn tả hết mọi thứ mà chỉ có thể nói được 2 tiếng "Cảm ơn". Cảm ơn các bạn rất nhiều vì tình yêu của mọi người dành cho chúng tôi.

Tháng 11 năm 2016, ký ức về một mùa đông lạnh giá nhất của tôi...

Từ giọng ca tươi trẻ của 2NE1, Dara".

Trước đó, ngày 25/11, công ty giải trí YG bất ngờ đưa ra thông báo rằng 2NE1 chính thức ngừng hoạt động. CL và Dara quyết định kí tiếp hợp đồng để hoạt động trong vai trò nghệ sĩ solo. Trong khi đó, Park Bom sẽ rời khỏi YG. Thông tin quá đột ngột này không khỏi khiến Blackjacks nói riêng và fan Kpop nói chung vô cùng “sốc” vì mất đi một nhóm nhạc đầy cá tính và tài năng. 

Có thể bạn quan tâm