^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Đội Chanh Chua giành chiến thắng kỷ lục Biệt đội tài năng

Nguyễn Cường | 06/09/16 08:13
Kết quả chung cuộc, đội Chanh Chua tiếp tục giành chiến thắng với số điểm 40, bảo toàn 440 triệu đồng.

Trong đêm thi này, giám khảo Huy Tuấn là người ra đề cho 4 đội chơi và nhiệm vụ của các đội là phải dàn dựng trên sân khấu 1 tiết mục kết hợp giữa sở trường của đội trưởng đội nhà cùng thế mạnh của 2 đội khác trong thời gian quy định 10 phút. Nếu vượt quá thời gian quy định, các đội sẽ bị trừ đi 1 điểm trong tổng số nhận được. 


Cũng giống như những đêm thi trước, đội về nhất được bảo toàn số tiền thưởng, các đội về các vị trí thứ 2, 3, 4 sẽ lần lượt bị trừ đi 120, 130 và 140 triệu đồng. Ở đêm thi này, không còn quy định hoán đổi thành viên, thay vào đó, dựa trên tình hình thực tế, các đội trưởng sẽ có chiến lược chuyển nhượng thành viên cho nhau nhằm xây dựng một đội có thực lực hung hậu nhất. Tuy nhiên, để có thể thực hiện việc trao đổi thành viên này, các đội trưởng phải bỏ ra một số tiền thưởng nhất định.

Kết quả chung cuộc, đội Chanh Chua tiếp tục giành chiến thắng với số điểm 40, bảo toàn 440 triệu đồng. Đội Hương Lúa giải nhì, bị trừ đi 120 triệu đồng, còn lại 410 triệu đồng. Đội H5 về vị trí thứ ba, bị trừ đi 130 triệu đồng, còn lại 380 triệu. Đội Hành Ca đánh mất phong độ vốn có, xếp cuối bảng và bị trừ đi 140 triệu đồng, tích lũy được 310 triệu. Ở tập này, không có bất cứ sự chuyển nhượng thành viên nào, các đội giữ nguyên đội hình ban đầu.


Đội Chanh Chua quyết định lựa chọn kết hợp hai thể loại âm nhạc pop và dân gian đương đại vào cùng một tiết mục. Với thông điệp “Tình yêu sẽ mang đến những điều tích cực trong cuộc sống”, các thành viên của đội trưởng Phương Thanh đã mang đến sân khấu “Biệt đội tài năng” một phần trình diễn sáng tạo, sôi động. 

Đặc biệt, trong tiết mục, đội trưởng Phương Thanh lần đầu khoe giọng trong ca khúc nổi tiếng “khó nhằn” với những nốt cao chót vót “She’s gone”. Chất giọng trầm, khàn đặc trưng ở những quãng thấp và những nốt treo đầy cảm xúc của “nữ hoàng nhạc rock” khiến người hâm mộ nhiều phen “nổi da gà”.

Hình ảnh:
Có thể bạn quan tâm