^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Đông Nhi tổ chức Liveshow kỷ niệm 8 năm ca hát

Nguyễn Cường | 22/09/16 08:12
Dấu ấn của Đông Nhi trong năm 2016 sẽ còn đậm nét hơn bao giờ hết khi cô chính thức tổ chức liveshow đầu tiên trong sự nghiệp 8 năm ca hát của mình vào ngày 2/10.

Kết thúc năm 2015 thành công với hàng loạt dấu ấn lớn trong sự nghiệp, Đông Nhi không nghỉ ngơi mà tiếp tục hoạt động hết công sức trong năm 2016. Bên cạnh những sản phẩm âm nhạc đa dạng và nhận được phản hồi tích cực, 2016 còn đánh dấu một chặng đường mới trong sự nghiệp của Đông Nhi khi chính thức cho ra mắt lớp nghệ sĩ mới do cô kết hợp cùng Ông Cao Thắng đích thân chọn lọc và đào tạo. 

Tuy mới xuất hiện nhưng những nhóm nhạc mới của Đông Nhi, gồm: Lip B, Uni5, Hello Yellow đã kịp nhận được nhiều sự quan tâm của giới chuyên môn lẫn khán giả, góp phần thúc đẩy sự phát triển tình hình nhóm nhạc vốn heo hắt trong Vpop suốt thời gian qua. Không chỉ dừng lại ở đó, vị trí của Đông Nhi ngày càng được khẳng định và củng cố khi cô cùng Ông Cao Thắng được mời trở thành Huấn luyện viên của The Voice Kids mùa thứ 4... Và dấu ấn của Đông Nhi trong năm 2016 sẽ còn đậm nét hơn bao giờ hết khi cô chính thức tổ chức liveshow đầu tiên trong sự nghiệp 8 năm ca hát của mình vào ngày 2/10 tới đây tại SVĐ Quân Khu 7, Tp.HCM.

Đông Nhi chia sẻ: “Với mỗi ca sĩ, việc thực hiện được liveshow riêng trong sự nghiệp ca hát luôn là ước mơ lớn. Nhi thầm cảm ơn tất cả fan và khán giả đã chờ đợi liveshow của Nhi trong suốt thời gian qua. Hơn ai hết, Nhi là người rất nóng lòng với một đêm diễn của riêng mình. Tuy nhiên, Nhi cùng ê-kíp đã phải bàn bạc, tính toán tới lui và chọn được thời điểm này, tạm gọi là “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa” để hiện thực hóa ước mơ lớn trong sự nghiệp của mình. Đây sẽ là một đêm diễn mà Nhi cùng ê-kíp dồn hết 100% sức lực của mình để thỏa sự đam mê, cũng như đáp lại tình cảm rất lớn mà khán giả đã dành cho Nhi suốt chặng đường 8 năm vừa qua. Một đêm diễn mà ở đó chỉ có Nhi và tất cả mọi người cùng hòa theo một nhịp đập cảm xúc. Đó cũng chính là lý do vì sao tên của liveshow là It’s Showtime”.

Vốn là người cầu toàn, và đây lại là liveshow đặc biệt của mình nên Đông Nhi cũng dành thời gian tham gia hầu hết các khâu quan trọng. Bên cạnh phần dàn dựng sân khấu cho từng tiết mục, phần âm nhạc... Đông Nhi còn cùng NTK Lê Thanh Hòa và chuyên gia trang điểm Minh Lộc lên ý tưởng cho phần trang phục, tạo hình xuất hiện trong It’s Showtime. Theo dự kiến, Đông Nhi sẽ diện từ 5-6 mẩu thiết kế riêng cho liveshow lần này.

Hình ảnh:

 

 

Có thể bạn quan tâm