^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Em gái Công Vinh trở lại với sự nghiệp ca hát

Quỳnh Chi | 24/11/16 11:07
Với việc lập nhóm nhạc D-Girls, cô em gái của Công Vinh là Lê Khánh Chi trở lại với đam mê ca hát.

Trước đây Khánh Chi từng hoạt động như một nữ ca sĩ chuyên nghiệp nhưng sau đó cô em gái của Công Vinh gác lại tất cả để lập gia đình. Trên trang Facebook cá nhân của mình, người ta thấy bà mẹ của một cô con gái dịu dàng đằm thắm hơn, hạnh phúc với mái ấm riêng. Về công việc, Khánh Chi trở thành một cán bộ Đoàn, thường xuyên tham gia vào các hoạt động tình nguyện, các hoạt động xã hội.

Tuy nhiên, đam mê với ca hát là điều luôn tồn tại trong Khánh Chi, được đứng trên sân khấu vẫn là điều cô mong muốn nhất. Sau một thời gian dài ấp ủ, Khánh Chi cùng Hoàng Nhung lập lên nhóm nhạc D-Gilrs. Nhóm nhạc đặc biệt với 2 thành viên nữ, 2 bà mẹ. Hoàng Nhung là bạn thân cùng học chung Đại học Văn hóa với Khánh Chi, Hoàng Nhung cũng đã có một quá trình dài theo đuổi ca hát.


Khánh Chi cho biết: "Trở lại với sân khấu sau khi đã rời xa, nghỉ hát một thời gian dài có vô vàn khó khăn, nhưng em vẫn rất quyết tâm. Được hát, được đứng trên sân khấu, giao lưu với khán giả là niềm hạnh phúc của em. Vừa đi biểu diễn, vừa chăm lo gia đình nên em phải phân bố, cân đối thời gian, mọi thứ khác cho hợp lí. Em và Nhung là bạn thân, cả hai cùng chung đam mê, rất hiểu nhau. Chúng em cùng nỗ lực và hiện tại điều em mong muốn nhất là D - Girls nhận được sự cổ vũ, động viên của mọi người".

Trong khi giải đấu AFF Cup 2016 diễn ra sôi động, Khánh Chi luôn cổ vũ cho anh trai - Công Vinh: "Chi rất vui khi anh Vinh ghi bàn ở thời điểm khó khăn, đem về chiến thắng cho ĐT Việt Nam. Dù anh trai Chi đã thi đấu nhiều năm cho ĐTQG nhưng mỗi lần xem, Chi vẫn hồi hộp thót tim. Chi sẽ cổ vũ nhiệt tình, mong rằng anh Vinh cùng đồng đội sẽ tái lập chiến tích của năm 2008, một lần nữa ĐT Việt Nam sẽ lên ngôi Vô địch AFF Cup. Cả Khánh Chi và hàng triệu CĐV Việt Nam đều mong đợi điều ấy".

Có thể bạn quan tâm