^ Back to Top
Thứ Năm, Tháng Giêng - 19/01/2017

Fan EXID và Noo Phước Thịnh "khẩu chiến" quyết liệt sau đại nhạc hội

Ngọc Trâm | 20/12/16 06:25
Có vẻ như dư âm của đại nhạc hội “Đẹp chuẩn Pond’s, đón thần tượng” vẫn chưa lắng xuống khi các fan của EXID và Noo Phước Thịnh đang tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội.

Đêm nhạc Đẹp chuẩn Pond’s, đón thần tượng đã diễn ra vô cùng hoành tráng và đầy cảm xúc với các fan của EXID – nhóm nhạc đình đám tới từ Hàn Quốc. Tuy nhiên, khi các V-Leggo (fandom của EXID) còn đang chưa hết hạnh phúc vì được gặp thần tượng thì họ lại bị “chửi” té tát vì các fan V-pop cho rằng Leggo có hành động không đẹp với Noo Phước Thịnh.

Status gây tranh cãi trên mạng xã hội của Noo Phước Thịnh. 
Fan của Noo Phước Thịnh cũng "tố" rằng V-Leggo "chơi xấu" thần tượng của họ.

Mọi chuyện bị “châm ngòi” bởi một status trên mạng xã hội của Noo: “Lên coi livestream toàn thấy rủa xả nghệ sĩ Việt Nam .... Chúng ta văn minh, hiếu khách và chuyên nghiệp .... Các bạn làm dzị chi ?. Tui lo hát hùng hục , sống hết mình trên sân khấu với khán giả có mặt lúc đó .... Tui có biết gì đâu”.

Cùng với đó, fan của Noo cũng liên tục “tố” rằng V-Leggo đã có những lời lẽ xúc phạm tới các ca sĩ Việt Nam khi xem livestream của chương trình. Đồng thời, họ cũng dành những lời lẽ khá “nặng nề” cho V-Leggo nói riêng và fan Kpop nói chung.

Điều này khiến các fan của EXID vô cùng tức giận. Họ cho rằng, livestream có vô số người xem, không thể đánh đồng tất cả rằng đó là fan của EXID. Mặt khác, chính EXID cũng phải nhận không ít lời “mắng nhiếc” trên livestream. Bạn K.C, một fan của EXID bình luận: “Chứ mấy comment chửi EXID thì sao, sao không tính vào? "EXID là ai?", "lũ Hàn xẻng", "toàn hát nhép", "Để ca sĩ VN diễn đi mời đám này về làm gì?"… Fandom nhà này vẫn dặn nhau tắt chat đi, đừng để ý đừng ném đá ca sĩ khác. Fan Kpop đi xem concert thì bài nào cũng quẩy, đến khi ca sĩ Hàn diễn thì các bạn tắt saber, bỏ về”.

Hơn nữa, ngay tại chương trình, toàn bộ V-Leggo đã cổ vũ nhiệt tình cho tất cả các tiết mục chứ không chỉ riêng EXID. Rất nhiều những video được V-Leggo tung ra làm bằng chứng cho việc họ đã sôi nổi như thế nào trong suốt phần trình diễn của các ca sĩ Việt Nam như Trịnh Thăng Bình, Bích Phương…

Fan EXID bật đèn flash điện thoại và hát theo ca khúc "Người ấy" của Trịnh Thăng Bình.
Họ cũng cổ vũ rất nhiệt tình cho nữ ca sĩ Bích Phương.

Bên cạnh đó, họ còn đưa ra tấm hình cho thấy khu vực chỗ ngồi của các fan V-pop chỉ còn lẻ tẻ vài người khi EXID biểu diễn. 

V-Leggo tung bằng chứng cho thấy fan V-pop đã bỏ về khi EXID trình diễn.

Sự việc hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại và khiến các fan hai bên vô cùng căng thẳng.

Có thể bạn quan tâm