^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 16/01/2017

Fan lại tiếc ngẩn ngơ khi 2NE1 phát hành bài hát cuối cùng

Ngọc Trâm | 06/01/17 10:31
Các fan của 2NE1 đang trải qua vô vàn cung bậc cảm xúc sau khi nghe tin 2NE1 sẽ phát hành bài hát cuối cùng.

Thông tin này đã được chính YG xác nhận vào chiều 5/1. Theo YG, 2NE1 sẽ phát hành bài hát cuối cùng “Goodbye” vào ngày 21 tới đây. Tuy nhiên, ca khúc sẽ không có sự góp mặt của thành viên Minzy. Đại diện của YG cũng cho biết: “Bởi vì việc tan rã đột ngột, các thành viên của 2NE1 những người thậm chí không kịp nói lời chào cuối cùng với các fan sẽ gửi trái tim đầy tiếc nuối với mình thông qua một bài hát."

Ca khúc cuối cùng của 2NE1 vắng bóng Minzy.

CL, Sandara Park và Park Bom vừa hoàn thành việc thu âm và quay hình cuối cùng cho MV sẽ được phát hành vào ngày 21/01. Đây được coi là lời chào tạm biệt chính thức của 2NE1 sau 7 năm hoạt động. Theo Naver, “Goodbye” vốn dĩ là bài hát được CL viết cho album Mỹ tiến của mình. Nhưng sau khi cô hoàn thiện bài hát thì 2NE1 đã tan rã nên cô quyết định ra mắt nó cùng hai thành viên còn lại.

Tin tức này khiến các Blackjack (fan của 2NE1) vừa vui mừng, vừa tràn đầy tiếc nuối vì ca khúc cuối cùng này lại không trọn vẹn khi vắng bóng Minzy. Trên các diễn đàn, người hâm mộ cũng để lại rất nhiều dòng bình luận bày tỏ nỗi buồn của họ: “Thật tiếc khi thấy cảnh nhóm tan rã”, “Là một fan đã theo nhóm từ những ngày họ còn là thực tập sinh... Tôi cảm thấy thật thất vọng, giá mà scandal kia không bao giờ xảy ra, hoặc giá mà YG xử lý tốt hơn thì Minzy đã chẳng cảm thấy bị lờ đi mà sẽ ký tiếp hợp đồng... Tất cả đều thật chẳng ra làm sao, trừ 2NE1 ra tôi chẳng nghe nhạc của nhóm nữ nào nữa cả. Hy vọng bài hát cuối cùng này sẽ thật hay”, “Ước gì có Minzy nữa, giọng chị ấy cũng hay mà”…

Trước đó, ngày 25/11 đã trở thành ngày đen tối nhất với cộng đồng Blackjack khi YG đột ngột thông báo: “2NE1 đã chính thức tan rã. CL và Dara đã quyết định ký tiếp hợp đồng với YG để hoạt động trong vai trò nghệ sỹ solo, trong khi đó Park Bom sẽ đường ai nấy đi với công ty quản lý cũ”. 

Có thể bạn quan tâm