^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

GOT7 nói “Anh yêu em” cực chuẩn khiến fan Việt phát cuồng

Ngọc Trâm | 01/12/16 15:31
Sau khi có thông tin xác nhận sẽ tới Việt Nam, GOT7 đã nhanh chóng gửi lời chào tới fan Việt qua một đoạn clip ngắn và nói “Anh yêu em” cực đáng yêu.

Sau những ngày hồi hộp chờ đợi thông tin chính thức, các fan của GOT7 đã có thể cùng nhau “ăn mừng” và lên kế hoạch đón thần tượng tới Việt Nam. Cụ thể, những anh chàng tài năng, điển trai nhà JYP sẽ tới Tp. Hồ Chí Minh để tham dự lễ hội âm nhạc Zing Music Space vào ngày 7/1/2017. Chương trình còn có sự tham dự của dàn sao V-Pop gồm: Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Hariwon, Soobin Hoàng Sơn, Phan Mạnh Quỳnh, Bích Phương, Trung Quân Idol, Trọng Hiếu Idol,…

7 anh chàng đồng loạt nói "Anh yêu em" khiến các fan nữ "phát cuồng".

Ngay sau khi có tin xác nhận, đoạn clip GOT7 chào fan Việt đã nhanh chóng được đăng lên mạng xã hội. Đặc biệt, 7 chàng trai đáng yêu này còn đồng loạt nói “Anh yêu em” kèm theo hành động “thả tim” khiến các fan nữ không khỏi “phát cuồng” vì quá hạnh phúc.

Toàn bộ màn "chào hỏi" vô cùng đáng yêu của GOT7 (Nguồn: Zing Music Awards)

Đây là lần thứ hai GOT7 tới Việt Nam. Nhưng lần đầu tiên, địa điểm nhóm đặt chân tới là Hà Nội đã khiến các fan trong TP.HCM vô cùng ghen tị. Và giờ đây, họ sẽ chẳng phải tiếc nuối điều gì nữa khi được tận mắt chứng kiến GOT7 “bằng xương, bằng thịt” chỉ sau một tháng nữa.

Bên cạnh việc tham gia biểu diễn trên sân khấu Zing Music Space, GOT7 dự kiến sẽ dành thời gian gặp gỡ các fan Việt. Trước đó, nhóm cũng sẽ có nhiều hoạt động tương tác với người hâm mộ ở Việt Nam.

 

 

Có thể bạn quan tâm