^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

"Giọng ải giọng ai" quy tụ nhiều nghệ sĩ tên tuổi

Nguyễn Cường | 08/10/16 10:26
Đâu chỉ có show dành cho người hát hay, "Giọng ải Giọng ai" là show âm nhạc đầu tiên dành cho những người hát không hay.

Sau hàng loạt chương trình đã tạo được dấu ấn nhất định trong lòng khán giả như: Người Hùng Tí Hon, Thách Thức Danh Hài, Đấu Trường Tiếu Lâm và gần đây nhất là Căn Hộ Trong Mơ…thì Giọng Ải Giọng Ai là show truyền hình dự sẽ tạo nên làn sóng mới cho thị trường giải trí Việt Nam. 

Ngoài dàn thí sinh “chất”, đa dạng ở nhiều ngành nghề khác nhau thì chương trình còn có sự tham gia của dàn nghệ sỹ nổi tiếng nhất hiện nay của làng giải trí Việt như: Trấn Thành, Thu Trang, Trường Giang, Ốc Thanh Vân và đặc biệt là các ca sĩ khách mời “khủng” sẽ xuất hiện ở mỗi tập phát sóng. Bằng khả năng cảm nhận riêng, mỗi người sẽ đưa ra sự phỏng đoán nhanh nhạy của mình để tìm ra đâu là người hát hay và đâu là người hát không hay?

Giọng Ải Giọng Ai là chương trình có cấu trúc 3 vòng thi: vòng Tạo Hình, vòng Lip Sync và vòng Ai Là Ca Sĩ? Ở vòng Tạo Hình, các thí sinh sẽ tạo hình mình đứng yên trên sân khấu giống như tư thế của một ca sĩ. Sau đó lần lượt mỗi thí sinh được chiếu 1 đoạn clip ngắn về bản thân để cho người chơi đoán họ có phải là ca sĩ hay không, nhưng đoạn clip không có tiếng mà chỉ thấy hình thể và cử chỉ. 

Duy nhất ở vài giây cuối cùng, giọng họ được vang lên và đội chơi sau khi nghe xong, sẽ phải đưa ra một lượt phán đoán: Ai là người không biết hát? Hai thí sinh được chọn sẽ lần lượt ra trrình diễn mỗi người một bài hát live. Kế đó ở vòng Lip Sync, 5 thí sinh lần lượt hát nhép theo một bài hát mà chương trình đã chuẩn bị sẵn để cho hai đội chơi đoán xem ai là người không biết hát. 

Mỗi đội chơi sau khi nghe xong, sẽ có một lượt phán đoán: Ai là người không biết hát? Hai thí sinh được chọn sẽ lần lượt ra trình diễn mỗi người 1 bài hát live. Tập 1 của chương trình sẽ chính thức lên sóng vào lúc 19g, thứ Bảy, ngày 5/11/2015 trên kênh HTV7.

Hình ảnh casting:

 

Có thể bạn quan tâm