^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Hari Won khẳng định không dựa vào Trấn Thành

Nguyễn Cường | 25/10/16 08:30
Hari Won khẳng định Trấn Thành: “Giờ em phải chạy show để kiếm tiền. Tiền của ai là tiền của người nấy tự lo, tiền của anh là tiền của anh chứ có cho em được đâu”.

Với thử thách Dân gian đương đại, 6 thí sinh của Bước nhảy ngàn cân đã chinh phục được 3 vị giám khảo John Huy Trần, Đàm Vĩnh Hưng và Hari Won với những tiết mục vô cùng xuất sắc.

Nói về tài lẻ của mình, Đàm Vĩnh Hưng tự nhận có khả năng giả được giọng của nhiều miền khác nhau. Trấn Thành liền chia sẻ một bí mật của Mr.Đàm đó chính là khả năng kể chuyện cười cực duyên, “mỗi lần trong chuyến đi diễn xa, các câu chuyện từ hư cấu đến khoa học viễn tưởng cho đến chuyện nghệ sĩ, sự thông tin và dí dỏm của anh Đàm làm cả xe thích thú”. John kể về tài lẻ của mình là biệt tài nấu ăn từ món Ý đến món Ấn Độ, Hari Won liền hưởng ứng, tự nhận tài lẻ của mình là ăn. 

Mr Đàm liền nói: “Tài lẻ của em là sự điều khiển của em khiến Trấn Thành tê liệt hoàn toàn”. Hari Won tự nhiên kể chuyện mình có thể ăn pizza lớn, mì ý và uống coca cùng lúc. Bên cạnh đó Hari cũng kể mình có tài thêu tranh, Trấn Thành liền hỏi tại sao không lấy Hari thêu tranh tặng Trấn Thành lần nào.

Mượn sóng truyền hình, Hari Won khẳng định: “Giờ em phải chạy show để kiếm tiền. Tiền của ai là tiền của người nấy tự lo, tiền của anh là tiền của anh chứ có cho em được đâu”. Đàm Vĩnh Hưng chỉ trích Trấn Thành: “Vậy làm nhiều tiền vậy để làm gì, để nhuộm cái đầu vàng khè vậy đó hả”. Trấn Thành cũng đáp trả: “tất nhiên tui không lo cho người yêu được bằng Mr.Đàm”.

Hình ảnh:

 

 

Có thể bạn quan tâm