^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 16/01/2017

Hari Won liên tục cười khi song ca cùng thí sinh

Nguyễn Đình Cường | 01/01/17 06:33
Trong phần thi lộ diện, giọng ca bí ẩn số 7 thể hiện giọng hát vô cùng “đâm bang” khiến Hari Won liên tục cười và không thể hát được.

Cô nàng bí ẩn ở vị trí số 4 nhép ca khúc Sau You Do với lời Nhật. Trúc Nhân cho biết giọng ca này “lạ” có chất manga. Trường Giang thắc mắc tại sao chương trình lại cho bạn hát ca khúc của Tiên Tiên trong khi bạn lại mặc trang phục của Người Nhật. Trấn Thành cho rằng cách bạn phiêu là cách của người hát không hay. Hari nghĩ rằng giọng ca không có nhịp trong người nên cho rằng hát dở và lần này Trấn Thành đồng tình cùng Hari.

Thí sinh số 5 khoe cách diễn đầy sôi động với Đám Cưới chuột. Trường Giang cho rằng giọng ca này hát hay nhưng phù hợp với dòng nhạc trữ tình. Lần này, các nghệ sĩ đều đồng tình với Trấn Thành và cho rằng giọng ca này hát hay. Tiếp đến, giọng ca bí ẩn số 7 nhập tâm với một ca khúc gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Lệ Quyên: Nếu Như Ngày Đó. Hari cảm nhận được thần thái của thí sinh nên cho rằng hát hay. Các nghệ sĩ khác cũng “đau đầu” khi đưa ra phán đoán của mình.

Kết quả, đội Trấn Thành đánh lạc hướng đội Trường Giang vì biết chắc chắn Đội Trường Giang chọn giọng ca số 2 nên dùng thuyết âm mưu chọn thí sinh số 5. Và lần này, đội A Xìn đã giành được chiến thắng trước đội “Mười Khó”.

Trường Giang cho rằng cô gái số 7 này hát hay và phù hợp với ca khúc Anh Cứ Đi Đi của Hari Won nên đội Trường Giang quyết định chọn giọng ca bí ẩn số 7. Đội Trấn Thành chọn giọng ca bí ẩn số 3. Còn lại thí sinh số 4 không được chọn. Cô nàng có vẻ ngoài cá tính thể hiện rất hay ca khúc Thu Cuối với phần hát và đọc rap rất chất khiến hai đội chơi tiếc nuối.

Tiếp đến, hai thí sinh còn lại đã lần lượt song ca với hai ca sĩ khách mời. Nếu giọng ca số 3 khoe giọng hát hay qua ca khúc Bốn Chữ Lắm cùng Trúc Nhân thì ngược lại, giọng ca bí ẩn số 7 thể hiện giọng hát vô cùng “đâm bang” khiến Hari Won liên tục cười và không thể hát được. Với phần dự đoán đúng, Trúc Nhân đã giành được chiến thắng với giải thưởng 50 triệu, còn Hari Won ngậm ngùi ra về.

Hình ảnh:


Có thể bạn quan tâm