^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Hồ Ngọc Hà cực vui tính trong hậu trường phim ngắn 'Gửi người yêu cũ'

Quỳnh Chi | 28/10/16 10:19
Hồ Ngọc Hà quyền lực, mạng mẽ trong công việc nhưng thực ra lại là một cô gái yếu đuối trong tình yêu.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ lý do mang phim ngắn 'Gửi người yêu cũ' đến với khán giả: 'Hà đã làm quá nhiều những clip ballad khác nhau, cũng đã lang thang lên rừng xuống biển hết rồi, nên bây giờ không biết phải làm gì cho khác đi. Và Hà nghĩ không còn cách nào hay hơn là mình sẽ đóng phim và kể lại câu chuyện tình yêu đó. Hà lựa chọn vào vai một Tổng biên tập tạp chí thời trang khó tính và là ác mộng của tất cả nhân viên, để thấy được quyền lực mạnh mẽ của người phụ nữ khi ra ngoài làm việc, tuy nhiên cũng có lúc vấp phải một tình yêu mà mình không làm chủ được mình.'

Mới đây, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ những câu chuyện hậu trường thú vị chưa từng được bật mí về phim ngắn đặc biệt này.

Hồ Ngọc Hà quyền lực, mạng mẽ trong công việc nhưng thực ra lại là một cô gái yếu đuối trong tình yêu

Ngoài âm nhạc được đầu tư đúng chuẩn mực, phần hình ảnh cũng được trau chuốt kĩ lưỡng. Lời lẽ đầy day dứt và sự da diết trong giọng hát của Hà Hồ có lẽ là điều mang đến sức hút cho ca khúc này. Phim ngắn được thực hiện để giới thiệu cho 2 ca khúc của cô là "Gửi người yêu cũ" (sáng tác Nguyễn Hồng Thuận) và "Chạy theo lý trí"(Vương Anh Tú).

Hình ảnh trong phim của Hồ Ngọc Hà được chăm chút, thể hiện sự sang trọng, quyến rũ, bên cạnh những phân đoạn đau khổ, cam chịu khi tình yêu không trọn vẹn. Tất cả những cảm xúc của tình yêu được Hồ Ngọc Hà diễn tả tinh tế và khá điện ảnh. Nhiều người cho rằng, bài hát đầy cảm xúc 'Gửi người yêu cũ' đã chạm đến trái tim của Hồ Ngọc Hà, phim là giả nhưng đời là thật.

Trong hậu trường phim ngắn 'Gửi người yêu cũ' - Hồ Ngọc Hà đã có những phút vô cùng vui tính và dễ thương.

Phim ngắn 'Gửi người yêu cũ' sẽ được chính thức ra mắt khán giả vào đầu tháng 11 này.

Có thể bạn quan tâm