^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 16/01/2017

Hồ Việt Trung tiết lộ mình bị thoái hóa cột sống

Đình Cường | 13/12/16 08:09
Mắc phải căn bệnh khá nghiêm trọng khi cử động mạnh, nhưng Hồ Việt Trung vì niềm đam mê ca hát vẫn quyết định cùng Vĩnh Thuyên Kim chiến đấu đến cùng.

Với bộ cánh nổi bật của thập niên 90, cũng như màn ứng biến bình tĩnh khi lỡ vào trước nhạc, Hồ Việt Trung kết hợp thành công với Vĩnh Thuyên Kim mang đến liên khúc Hai mươi bốn mươi – Sáu mươi năm cuộc đời. Cả giọng hát và diễn xuất đều được đánh giá tốt nhận được lời khen của giám khảo nhưng bất ngờ Hồ Việt Trung lại chia sẻ thông tin mình đang mắc phải căn bệnh thoái hóa cột sống nghiêm trọng. 

Anh được bác sĩ đề nghị nghỉ ngơi nhưng vì quá yêu thích cuộc thi, anh quyết định tiếp tục tham gia. Dù đã nhờ biên đạo dành cho mình những động tác nhẹ nhàng, nhưng khi bước lên sân khấu, “máu nghệ sĩ” nổi lên, khiến Hồ Việt Trung dường như quên hết bệnh tình và còn màn trình diễn cực “sung” trên sân khấu.

Trước lời chia sẻ chân tình, tất cả giám khảo đều khuyên Hồ Việt Trung nên chú trọng sức khỏe. Cẩm Ly tiết lộ rằng bây giờ cô thật sự thấm thía sự quý giá của sức khỏe cho dù đã có thời điểm cô bất chấp và kiếm được nhiều tiền bạc, vật chất. Tuy vậy, các giám khảo cũng rất ấn tượng với sự lạc quan và niềm đam mê âm nhạc của chàng ca sĩ khi thấy anh vẫn còn tâm trạng trên chọc giám khảo khi đe dọa “không có điểm cao sẽ cảm thấy rất mệt”.

Tập 4 có nhiều diễn biến bất ngờ khi không có một cặp nào bị loại bởi 2 đội chót bảng là Đoàn Minh – Phạm Yến và Tấn Hoàng - Chiến Thắng bằng số điểm 27,5, nên được Ban giám khảo đồng ý vào vòng trong. Trong khi đó, cùng đồng điểm 29 với Đông Quân – Hạnh Nguyên, Vĩnh Thuyên Kim – Hồ Việt Trung vẫn “ấm” với vị trí thứ 2, chỉ xếp sau cặp Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân với 29.75 điểm. 

Nhưng vì tập 4, không có cặp đôi nào bị loại do đó tập 5 sẽ là cuộc chiến cam go hơn khi có đến hai đôi song ca nói lời chia tay chương trình. Liệu với sức khỏe hạn chế của mình, Hồ Việt Trung – Vĩnh Thuyên Kim có thành công trụ lại?

Có thể bạn quan tâm