^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 16/01/2017

Hoàng Tôn bất ngờ bị Tóc Tiên, Trịnh Thăng Bình “lật mặt”

Nguyễn Cường | 05/01/17 08:37
Trịnh Thăng Bình cho rằng cho dù Hoàng Tôn có đeo mặt nạ thì cũng có thể nhận ra vì giọng hát của anh có chất riêng.

Đảm nhận vị trí chính của Ban bình luận là nghệ sĩ hài Thu Trang, nghệ sĩ hài Trường Giang và nữ ca sĩ Tóc Tiên. Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện của ca sĩ Trịnh Thăng Bình với vai trò khách mời đặc biệt ở tập mở màn.Cặp nghệ sĩ đầu tiên thi đấu với nhau có nick name vô cùng đáng yêu: “Heo Xinh Xinh” và “Ẩn Sĩ Rừng Xanh”. Họ đã cũng kết hợp với nhau qua ca khúc Nếu Phôi Pha Ngày Mai với phiên bản trẻ trung và hiện đại. 

Nếu như “Heo Xinh Xinh” sở hữu chất giọng trong trẻo và cao vút thì “Ẩn Sĩ Rừng Xanh” lại có giọng hát luyến láy rất đặc biệt. Ban bình luận đã chăm chú lắng nghe và đưa ra nhiều phán đoán về danh tính thực sự của hai nghệ sĩ trên sân khấu. 

Nếu Trịnh Thăng Bình cảm thấy anh chàng ẩn sĩ có tướng nhìn rất quen thì Tóc Tiên phán đoán thông qua giọng hát. Nữ ca sĩ cho rằng nhân vật này tuy hát bài nhạc Pop nhưng giọng hát lại có hơi hướng thiên về RnB. 

Trường Giang cho rằng nghệ sĩ mặt nạ nam là ca sĩ trẻ, còn nghệ sĩ mặt nạ nữ có thể là đã đi hát rất nhiều nơi và anh đoán cô nàng là Hoàng Yến ChiBi. Ngay lập tức, Tóc Tiên phản bác, cô cho rằng Hoàng Yến ChiBi có giọng khác chứ không phải giọng hát này. 

Không chịu bỏ cuộc, Trường Giang tiếp tục dự đoán “Heo Xinh Xinh” là ca sĩ Yến Nhi nhằm “đá xéo” Trịnh Thăng Bình. Thu Trang nhanh nhảu bênh vực cho giọng ca Người Ấy, chị cho rằng nếu là Yến Nhi thì anh phải là người biết đầu tiên khiến khán giả có được trận cười nghiêng ngả. Còn nhân vật chính Trịnh Thăng Bình thì lại bối rối không biết đưa ra câu trả lời.

Để giúp cho mình có thêm cơ sở dự đoán, “Mười Khó” đã yêu cầu hai thí sinh nhảy một đoạn. Nếu thí sinh nữ có điệu nhảy nhịp nhàng, vui nhộn thì nam thí sinh đã khoe những bước nhảy điêu luyện, cực chất qua phần đọc rap phụ họa của MC Hoàng Rapper. Sau khi quan sát thí sinh nam nhảy, Trịnh Thăng Bình cười phấn khích như khẳng định thêm phán đoán của mình là đúng. 

Không chỉ vậy, trong phần giao lưu, anh còn yêu cầu chàng ẩn sĩ xoay một vòng để anh quan sát. Dù suy luận rất nhiều nhưng khi được MC hỏi về kết quả, Trường Giang lại đưa ra câu trả lời không biết, nghệ sĩ hài Thu Trang cũng có phần trả lời giống bạn trai Nhã Phương. Với Tóc Tiên và Hoàng Tôn, cả hai cùng dự đoán nghệ sĩ nam chính là ca sĩ Hoàng Tôn.

Sau phần bình chọn của khán giả, “Heo Xinh Xinh” là nghệ sĩ mặt nạ giành chiến thắng với số phiếu bầu cao nhất là 53. Điều này cũng đồng nghĩa với việc “Ẩn Sĩ Rừng Xanh” phải thể hiện một ca khúc đơn ca và lộ diện danh tính của mình với số phiếu bầu thấp hơn là 46. Anh chàng đã thể hiện ca khúc Chỉ Có Thể Là Tình Yêu với giọng hát luyến láy đặc biệt.

Và đúng như Tóc Tiên, Trịnh Thăng Bình dự đoán, nghệ sĩ mặt nạ ấy chính là nam ca sĩ Hoàng Tôn. Trịnh Thăng Bình cho rằng cho dù Hoàng Tôn có đeo mặt nạ thì cũng có thể nhận ra vì giọng hát của anh có chất riêng. Thu Trang chia sẻ hoàn toàn không nhận ra được vì trước giờ chị chưa có dịp làm việc chung với nam ca sĩ. Còn với Trường Giang, anh “lật lọng” rằng đã đoán ra được danh tính của chàng ẩn sĩ vì những ngày qua báo chí chụp hình Hoàng Tôn rất nhiều. Ngay lập tức, Tóc Tiên đã “vạch mặt” danh hài ngay trên sóng truyền hình khiến khán giả vô cùng thích thú. 


Có thể bạn quan tâm