^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Mười Hai - 06/12/2016

Học trò Băng Di khóc nức nở vì bị loại

Nguyễn Cường | 09/10/16 17:37
Biệt đội Cầu vồng của Băng Di đã chính thức chia tay chương trình "Người hùng tí hon". Trong giây phút chia tay, cô trò Băng Di không kiềm được nước mắt.

Cô bé 6 tuổi Thanh Hà mở đầu cho phần thi của Biệt đội Sơn ca bằng tiết mục ở hạng mục dành cho Tài năng Đặc biệt. Thanh Hà đóng vai cô bé nghèo từ dưới quê lên Sài Gòn xin làm osin cho Tiến Công (nhóm hài BB&BG). Bề ngoài là cô bé rất dịu dàng, xinh xắn nhưng thực chất Thanh Hà lại nói rất nhiều, hay quên và thường xuyên gây ra rắc rối. 

Dù Tiến Công đã căn dặn công việc nhà rất kỹ nhưng Thanh Hà vẫn không thể làm đúng. Thanh Hà cũng tự nhận mình là “cháu gái vợ thằng Đậu” khi Tiến Công nổi cáu vì sự lơ đễnh của em. Với sự lém lỉnh, nghịch ngợm của mình, Thanh Hà khắc hoạ hình ảnh một “osin thời hiện đại” đầy vui nhộn. Mỗi lời thoại cô bé nói ra đều khiến cho khán giả trường quay cười ngất ngưỡng.

Nhận xét về Thanh Hà, giám khảo John Huy Trần nói: “Chỉ có 2 từ đó là tuyệt vời. Cái phong cách của con chú rất là thích, hài hước và tự nhiên”. Đồng quan điểm với John Huy Trần, Cẩm Ly cũng đánh giá cao khả năng nhập vai, thoại kịch và xử lý tình huống của Thanh Hà. Tuy nhiên, giám khảo Đại Nghĩa lại góp ý rằng Thanh Hà nên đẩy tình huống kịch lên cao trào. Thay vì dàn trải ra nhiều tình tiết thì nên tập trung vào 1 điểm nhấn cụ thể. Điểm trung bình Thanh Hà nhận được là 9,7.

Cặp đôi Phương Nhi – Gia Hào nối tiếp chương trình bằng tiết mục nhảy sôi động trong tạo hình những thổ dân. Dù tuổi còn rất nhỏ nhưng Phương Nhi – Gia Hào đã tự tin thể hiện những động tác có độ khó kỹ thuật cao. Tuy nhiên, các giám khảo mong muốn Phương Nhi – Gia Hào sẽ thể hiện nhiều hơn nữa. John Huy Trần nhận xét rằng Phương Nhi – Gia Hào cần nhảy “máu lửa” và quyết liệt hơn. Điểm trung bình các giám khảo dành cho Phương Nhi – Gia Hào là 9,3.

Cô bé Bảo Châu chọn ca khúc “Ô mê Ly” làm bài thi của mình. Dù có nhiều cố gắng song Bảo Châu vẫn chưa thuyết phục được giám khảo. Giám khảo Đại Nghĩa nhận xét: “Đây là bài hát rất khó, không phải ca sĩ người lớn nào cũng hát được. Theo chú nhận thấy bài này không hợp lắm với giọng của con. Con có chất giọng trầm, nếu lựa bài nào đó phát huy được chất giọng đẹp của con thì sẽ hay hơn”. 

Giám khảo Cẩm Ly chia sẻ rằng cách hát của Bảo Châu và bài phối không “ăn nhập với nhau”. Điểm trung bình Bảo Châu nhận được là 9. Kết thúc 3 phần thi, tổng điểm Biệt đội Cầu vồng nhận được là 28.

Kết thúc 2 phần thi đối kháng, các giám khảo quyết định cho điểm cộng. Với phần thi Đối kháng Nhảy múa, điểm cộng thuộc về cặp đôi Phương Nhi – Gia Hào của Biệt đội Cầu vồng. Ở phần thi Đối kháng Ca hát, điểm cộng được trao cho Mẫn nhi của Biệt đội Sơn ca. Tổng kết, Biệt đội Sơn ca có 29,5 điểm; Biệt đội Cầu vồng có 29 điểm. Biệt đội Cầu vồng của Băng Di đã chính thức chia tay chương trình. Trong giây phút chia tay, cô trò Băng Di không kiềm được nước mắt.

Hình ảnh tập 12:

 

Có thể bạn quan tâm